CHÈ KHOAI DẺO – Cách nấu chè khoai lang – khoai mỡ dẻo đơn giản nhất

Xem clíp hướng dẫn

Video với nội dung “cách nấu khoai lang”

Các bước tiến hành

Chào các bạn, ngày hôm nay mình làm món chè khoai lang, khoai mỡ dẻo. Với cách làm của mình thật đơn giản, dễ làm và trữ đông được lâu. Khi muốn ăn chỉ với đem ra cho vô nồi nước đang sôi và luộc lên, tiếp theo nấu nước dừa chan lên, thêm chút mè rang là có chén chè vừa thơm vừa ngon, dẻo mềm, béo ngậy. Mình hy vọng các bạn thích món chè này. Mình rất vui khi các bạn luôn luôn ủng hộ mình. Chúc các bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc.
#chekhoaideo
#cachnauchekhoailangkhoaimodeodongiannhat
#lantrinhcuocsongduc

cách nấu khoai lang - CHÈ KHOAI DẺO - Cách nấu chè khoai lang - khoai mỡ dẻo đơn giản nhất

Hình ảnh minh hoạ cho cách nấu khoai lang

Thống kê về bài viết này

Video “CHÈ KHOAI DẺO – Cách nấu chè khoai lang – khoai mỡ dẻo đơn giản nhất” đã làm được 369 lượt view, được like 28 lần, đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh Lan Trinh – Cuộc Sống Đức đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clip này với thời lượng 00:07:01, các bạn hãy lan toả video này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #CHÈ #KHOAI #DẺO #Cách #nấu #chè #khoai #lang #khoai #mỡ #dẻo #đơn #giản #nhất, chekhoailandeo,cachnauchekhoailangdeongonnhat,cachnauchekhoailangdeodonginnhat,monngondongiandelam,angihomnay,monanngon,nauchengonnhat,chekhoailangdeo,chekhoaimondeo,chethapcam,chekhoaicacloai,chengon,chekhoaideongonnhat,nauchedelam,chekhoainaunhuthenao,naunuoccotduanhuthenaongonsanh,cachnaunuoccotduangon,canhnaunuoccotduasanh,cotduanaunhuthenao

Nguồn clip: https://www.youtube.com/watch?v=QDypmIjVcpU

Nhiều Bạn Cũng Xem  KHOAI LANG TÍM LÀM theo kiểu NÀY VỪA ĐƠN GIẢN LẠI TỐT CHO SỨC KHỎE - CKK

Tra cứu thêm báo cáo

Bạn hãy xem thêm thông tin về cách nấu khoai lang từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

20 bình luận về “CHÈ KHOAI DẺO – Cách nấu chè khoai lang – khoai mỡ dẻo đơn giản nhất”

Viết một bình luận