Chính sách đổi trả

1. Điều kiện hàng hóa đạt yêu cầu đổi trả

Sản phẩm bị mất niêm phong, bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.
Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.).
Sản phẩm hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng.
Không áp dụng cho các sản phẩm theo danh mục hạn chế đổi trả hoặc các sản phẩm có ghi chú hạn chế đổi trả trong mô tả sản phẩm.
2. Điều kiện đổi trả

Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển).
Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành…) và tặng phẩm đi kèm (nếu có).
Sản phẩm không bị dơ bẩn, không có mùi lạ, không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
Khách hàng còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại Vườn Nhà Trinh (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…) và điền đầy đủ thông tin vào phiếu yêu cầu đổi trả theo mẫu của Vườn Nhà Trinh.
3. Thời gian áp dụng đổi trả

Khách hàng có thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận hàng để gửi yêu cầu đổi trả.
Đối với hàng tươi sống, khách hàng có thời gian 120 phút (kể từ thời điểm nhận hàng) để yêu cầu gửi đổi trả nếu đáp ứng được điều kiện, lý do đổi trả sản phẩm.
Thời điểm yêu cầu đổi trả được căn cứ theo: nếu khách hàng tự mang tới cửa hàng đổi trả, thời điểm tính khi nhân viên Vườn Nhà Trinh tiếp nhận sản phẩm đổi trả từ khách hàng.
4. Chi phí đổi trả

Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi của Vườn Nhà Trinh hoặc NCC, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm ghi trên phiếu yêu cầu đổi trả.
Đối với các sản phẩm trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, quý khách vui lòng liên hệ với cửa hàng để được tư vấn.
5. Quy định hoàn tiền

a. Nguyên tắc hoàn tiền

Phương thức hoàn tiền căn cứ theo phương thức thanh toán của khách hàng khi mua hàng.

b. Phương thức hoàn tiền

Hoàn tiền thông qua hệ thống cổng thanh toán
Hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.
Hoàn tiền mặt tại cửa hàng
c. Thời gian xử lý

Vườn Nhà Trinh sẽ gửi kết quả phản hồi yêu cầu hoàn trả tới Khách hàng thông qua email hoặc/và tin nhắn SMS trong vòng tối đa 5 ngày làm việc kể từ khi Vườn Nhà Trinh nhận lại sản phẩm.

Nếu yêu cầu hoàn trả đáp ứng các yêu cầu tại mục (2), Vườn Nhà Trinh sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:

Với phương thức thanh toán không thông qua ngân hàng: khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn từ 3-5 ngày làm việc.
Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: Vườn Nhà Trinh sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền từ 3 – 5 ngày làm việc và gửi yêu cầu tới ngân hàng để xử lý, hoàn tiền vào tài khoản cho khách hàng.
Vườn Nhà Trinh không chịu trách nhiệm trong các trường hợp sản phảm hỏng hóc trong quá trình vận chuyển đến cửa hàng Vườn Nhà Trinh.