Võ Hạ Trâm lo ngại mang bầu bị rạn da, ông ông xã Ấn Độ nói một câu ai cũng ghen tỵ

Chỉ việc nghe những lời chia sẻ của Võ Hạ Trâm về chuyện bầu bí là đủ hiểu ông xã Ấn Độ yêu cô tới nhường nào.

 

Trong thời gian mang thai, ngoài những cảm xúc ngọt ngào, mẹ bầu sẽ phải đương đầu với nhiều vấn đề tác động tới thẩm mỹ. Trong số đó, rạn da là tình trạng mà hầu hết những mẹ bầu gặp phải. Nó gây mất thẩm mỹ và đôi lúc tác động tiêu cực tới tình hình sức khỏe, niềm tin của mẹ.

Mới trên đây, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm đã chia sẻ với người hâm mộ về chuyện phụ nữ mang thai xuất hiện những vết rạn. Giọng ca “Chợt như giấc mơ” làm cho nhiều người ghen tị khi nhận được sự yêu thương, bao dung và hiểu rõ sâu xa từ ông xã.

Võ Hạ Trâm lo lắng mang bầu bị rạn da, chồng Ấn Độ nói một câu ai cũng ghen tỵ - 1
Võ Hạ Trâm lo lắng mang bầu bị rạn da, chồng Ấn Độ nói một câu ai cũng ghen tỵ - 2

Võ Hạ Trâm được ông xã yêu chiều ngay từ lúc yêu nhau

Cô cho biết thêm, thời điểm chưa về chung một nhà, ông xã đã đặc biệt khen tấm hình một người phụ nữ với dòng bụng đầy vết rạn, vết mổ, trên tay bế em bé vô cùng dễ thương và đáng yêu. Anh nghĩ là dù những vết rạn đó hoàn toàn có thể ko bắt mắt với một số người tuy nhiên nó mang ý nghĩa của sự hi sinh lớn lao của người mẹ.

Nhiều Bạn Cũng Xem  Khoai lang tím có mặt ở Malaysia, Hong Kong, Singapore

“Ngày còn yêu, có lần ông xã cho mình xem bức Hình ảnh của 1 người phụ nữ với dòng bụng đầy vết rạn, vết mổ và em bé rất dễ thương và đáng yêu đang nằm trên bụng của mẹ, Hình ảnh nói rằng ‘Em xem nè, rất trẻ trung đúng ko nhỉ?’

Thật sự lúc đó mình chẳng thấy trẻ trung tẹo nào và thầm nghĩ nếu mình bị đầy những vết rạn như vậy có lẽ rằng sẽ stress lắm vì bụng phụ nữ đang trẻ trung mơn mởn như vậy cơ mà?

Ông xã mình lại bảo, ‘’ đó là những điều xinh đẹp nhất mà người phụ nữ có được… Những vết rạn đó nhìn thì ko đẹp mắt với một số người tuy nhiên nó mang ý nghĩa của sự hi sinh to lớn, sự hi sinh của thanh xuân, nhan sắc, tình hình sức khỏe và đôi lúc có cả say mê của những người làm mẹ. Và đó đó là điều mà anh thấy thật đẹp”, Võ Hạ Trâm viết.

Võ Hạ Trâm lo lắng mang bầu bị rạn da, chồng Ấn Độ nói một câu ai cũng ghen tỵ - 3

Vikas rất hiểu rõ sâu xa nỗi vất vả, hy sinh của những người mẹ

Tới nay, lúc đang mang thai con đầu lòng và lo sợ phải tận mắt chứng kiến việc rạn da xuất hiện trên chính cơ thể mình, Võ Hạ Trâm cũng thường hay hỏi  ông xã về vấn đề này. Cô tâm sự: “giờ đây lúc mang thai, mình hay hỏi ông xã ‘Anh xem em đã có những vết rạn chưa?’  ông xã mình luôn luôn cười và nói rằng ‘Mấy điều đó đâu phải là vấn đề đâu em…’

Với anh, mặc dù vợ mình có đầy những vết rạn, bụng có chảy nhão hay dòng toàn thân săn chắc kia trở nên phì nhiêu thì anh vẫn thấy vợ thật đẹp. Anh yêu vợ vì dòng tính cách của vợ chứ ko phải vẻ ngoài hào nhoáng…  đó là điều an ủi giành cho mình vì phụ nữ thật sự đã hi sinh rất nhiều để tiết ra những “mầm non”, và để vun vén chăm sóc mái ấm gia đình.”

Võ Hạ Trâm lo lắng mang bầu bị rạn da, chồng Ấn Độ nói một câu ai cũng ghen tỵ - 4

Võ Hạ Trâm hiện vẫn ko bị rạn bụng tuy nhiên với sự thấu hiểu, bao dung từ ông xã thì các vết rạn so với cô cũng chẳng hề gì

Nhiều Bạn Cũng Xem  Sữa khoai lang tím vị thơm béo

Võ Hạ Trâm còn gửi lời nhắn tới những anh chồng: “Hãy luôn luôn yêu thương, chăm sóc và thấu hiểu người phụ nữ của mình nhé. không để những vết rạn kia làm những áp lực và mất tự tin cho những người phụ nữ. nào hãy cùng cô ấy chia sẻ hành trình làm mẹ đầy vất vả này. Và mong những anh hiểu rằng phụ nữ càng gắt kỉnh thì đó là cô ấy càng mong muốn được yêu thương.”

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng nhắn nhủ những nàng ko nên cảm thấy tự ti về bản thân mình. Những vết rạn kia cũng ko là gì so với việc đứa bé sinh ra khoẻ mạnh. Cô viết: “Còn những chị em phụ nữ, ông trời đã trao cho mình thiên chức làm mẹ. có thể những điểm ko đẹp của cơ thể sẽ làm những mẹ tự ti về phiên bản thân tuy nhiên hãy nhìn theo phương diện khác .. mọi người đang làm những điều thật tốt đẹp và những vết rạn hay thân hình phì nhiêu kia cũng ko phải là vấn đề to lúc những đứa trẻ luôn luôn khỏe mạnh. Cơ thể , nhan sắc có trẻ trung tới mấy rồi cũng tàn phai. Chỉ có tâm hồn trẻ trung mới là điều ở lại.”

Võ Hạ Trâm lo lắng mang bầu bị rạn da, chồng Ấn Độ nói một câu ai cũng ghen tỵ - 5

Võ Hạ Trâm hiện đang ở những tháng cuối thai kỳ và cơ thể vẫn rất thon gọn

 

Viết một bình luận