Tuần trước 56kg, tuần sau 52kg chỉ bằng cách dùng khoai langNhiều bạn không tin ăn khoai lang có thể giảm được 4kg/tuần. tuy nhiên bạn hãy thử ăn khoai lang theo kiểu của chúng tôi và kiểm chứng nhé!

Khoai lang chứa rất nhiều chất xơ, giúp bạn ngặn chặn được một số bệnh đường ruột hiệu quả như táo bón, đầy bụng,… Ngoài ra, trong khoai lang rất giàu vitamin, protein, axit amin, kẽm, sắt, magie,… từ đó có thể cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết tha cho cơ thể vận động tốt trong vòng 1 ngày.

Tuần trước 56kg, tuần sau 52kg chỉ bằng cách ăn khoai lang đúng kiểu - 1

1. Chọn khoai lang mới

Tiêu chuẩn đầu tiên và cũng là tiêu chuẩn quan trọng nhất quyết định sự thành công hay thất bại trong chiến dịch giảm cân với khoai lang đó là bạn phải chọn những củ khoai lang mới thu hoạch. Khi để quá lâu lượng nước có trong khoai lang sẽ tham gia vào phản ứng thủy phân tinh bột, từ đó làm gia tăng lượng đường trong khoai lang lên gấp nhiều lần. Lúc này không những hết tác dụng giảm cân mà còn khiến cân nặng của bạn bị tăng lên.

Tuần trước 56kg, tuần sau 52kg chỉ bằng cách ăn khoai lang đúng kiểu - 2

Nàng nào có thói quen đi chợ mua đồ cho cả tuần cũng lưu ý nhé, khoai để lâu sẽ bị mọc mầm, có nguy cơ nhiễm đọc rất cao. Hãy vứt ngay chúng đi nếu không muốn rước họa vào thân.

Nhiều Bạn Cũng Xem  Mặn mà 'gỏi cuốn' mắm sống khoai lang

2. Ăn khoai lang vào buổi sáng

Trong 1 tuần này, bạn không có gì phải lo “sáng mai ăn gì”, mỗi buổi sáng bạn hãy ăn 1 củ khoai lang sẽ giúp bạn giảm cân nhanh gấp 4 lần so với những cách giảm cân thông thường. Đừng coi thường củ khoai lang bé xíu nhé, chúng chúng cung cấp đủ dinh dưỡng cho bạn hoạt động mà không lo tăng cân.

Tuần trước 56kg, tuần sau 52kg chỉ bằng cách ăn khoai lang đúng kiểu - 3

3. Ăn khoai lang buổi trưa

Ăn khoai lang vào buổi trưa cũng là cách giảm cân hiệu quả. Buổi trưa bạn ăn 2 củ khoai lang sẽ tạo cảm giác no lâu. Hàm lượng chất xơ có trong khoai lang được hấp thụ tối đa vào trong cơ thể, khiến cơ thể bạn không muốn thu nạp thêm năng lượng, hạn chế cảm giác thèm ăn vặt, giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Tuần trước 56kg, tuần sau 52kg chỉ bằng cách ăn khoai lang đúng kiểu - 4

Theo Thu An (Khám phá)

Viết một bình luận