mứt Tết : Cách Làm Mứt Gừng Ngon Không Bị Cay#Make Yummy Ginger Jam For Tet Holiday#HVMD 87

Xem video hướng dẫn

Video với nội dung “hướng dẫn làm mứt khoai lang”

Chi tiết các bước thực hiện

@Trong tiết trời se se lạnh của mùa Xuân , có một đĩa mứt gừng ăn thì rất là ấm bụng. ngày hôm nay mình chia sẻ với các bạn cách làm mứt gừng nha! Món mứt nhâm nhi cùng bình nước Trà cho mọi người trong ngày năm mới thật đầm ấm.
Mứt gừng sau khi làm ra ăn không bị cay,thì đó sẽ là phương pháp không phải ai cũng biết Nếu như quan tâm thì xin mời các bạn vào bếp cùng mình nhé!
@Nếu thích video này thì các bạn hãy cho mình một like, đăng kí kênh và chia sẻ cho nhiều người cùng xem với nha. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

@Đăng kí kênh tại đây :https://youtube.com/channel/UCzxFwJyxn4vStFZ1pNFu8DQ

@xem cách làm mứt khoai lang :

@xem Cách Làm mứt đu đủ :

@Nhiều món ngon Ngày Tết tại đây :


hướng dẫn làm mứt khoai lang - mứt Tết : Cách Làm Mứt Gừng Ngon Không Bị Cay#Make Yummy Ginger Jam For Tet Holiday#HVMD 87

Hình minh hoạ cho hướng dẫn làm mứt khoai lang

Thống kê về bài viết này

Video “mứt Tết : Cách Làm Mứt Gừng Ngon Không Bị Cay#Make Yummy Ginger Jam For Tet Holiday#HVMD 87” đã làm được 24817 lượt xem, được thích 212 lần, được cho 4.61/5 sao.

Kênh mùi vị MIỀN ĐÔNG đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clip này với thời lượng 00:17:17, bạn hãy share video này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #mứt #Tết #Cách #Làm #Mứt #Gừng #Ngon #Không #Bị #CayMake #Yummy #Ginger #Jam #Tet #HolidayHVMD, #cachlammutgungcung,#cachlammutgungdeo,#cachlammutgungnguyencu,#cachlammutgungdongiantainha,#cachlammutgungdeovoithom,#cachlammutgungkhongbicayhuongvimiendong,#cachlammutgungmatong,#cachlammutgungtaigia,#cachlammutgungsoi,#cachlammutgungkhongcay,#cachlammutgungdudu,#cachlammutgungdeosoi,#cachlammutgungdeosudu,#cachlammutgungdeovoichuoikho,#cachlammutgungdeovoidauphong,#cachlammutgungdeovoidua,#cachlammutmutgungnguyencu,#cachlammutgungngondongian

Nguồn bài viết: https://www.youtube.com/watch?v=2-csIiRtB_4

Nhiều Bạn Cũng Xem  hướng dẫn làm bánh khoai lang tím dẻo

Tra cứu báo cáo

Bạn nên xem nội dung chi tiết về hướng dẫn làm mứt khoai lang từ web Wikipedia.◄

27 bình luận về “mứt Tết : Cách Làm Mứt Gừng Ngon Không Bị Cay#Make Yummy Ginger Jam For Tet Holiday#HVMD 87”

Viết một bình luận