Cùng Làm Và Thưởng Thức Món Khoai Môn/Khoai Lang Lệ Phố Đơn Giản Siêu Hấp Dẫn | Góc Bếp Nhỏ

Xem clíp hướng dẫn

Clip với nội dung về “hướng dẫn làm bánh khoai lang”

Các bước tiến hành

Cùng Làm Và Thưởng Thức Món Khoai Môn/Khoai Lang Lệ Phố Đơn Giản Siêu Hấp Dẫn.
Khoai môn lệ phố là giống khoai đến từ Bắc Cạn, có nguồn gốc Trung Quốc, được di thực sang Việt Nam từ lâu đời. Món khoai môn lệ phố có vị bở bùi, mùi thơm đặc trưng, nó lạ biệt ngon hơn khi kết hợp với nhân đậu xanh hoặc tôm, thịt. Thông thường, ở các nhà hàng, quán ăn, họ làm khoai môn lệ phố với bột nếp để giảm chi phí món ăn, khiến món này bớt ngon hơn so với mọi người tự làm bằng khoai môn nguyên chất. ngày hôm nay, Góc Bếp Nhỏ xin chia sẻ cách làm món khoai môn lệ phố này cho những ai chưa nắm được cách làm, để mọi người có thể tranh thủ những ngày nghỉ quây quần bên gia đình, làm cho gia đình mình những món ăn đơn giản mà không kém phần thú vị.
Góc Bếp Nhỏ chia sẻ những món ăn dân dã, dễ làm, quen thuộc với khẩu vị người Việt. Với mong muốn chia sẻ và cập nhật những phong cách,cũng như công thức nấu ăn đơn giản để làm phong phú thêm sổ tay nấu nướng của chị em. Làm thắm thêm tình cảm gia đình và khẩu vị Việt Nam.
Rất mong được sự ủng hộ và chia sẻ của những người yêu nội trợ.
Mọi người cùng Like, Share và Subscribe ủng hộ để kênh phát triển hơn !!! cách làm món khoai lang lệ phố

hướng dẫn làm bánh khoai lang - Cùng Làm Và Thưởng Thức Món Khoai Môn/Khoai Lang Lệ Phố Đơn Giản Siêu Hấp Dẫn | Góc Bếp Nhỏ

Nhiều Bạn Cũng Xem  Chè khoai lang - Cách nấu nướng chè khoai lang dẻo thơm trẻ trung thị giác nhìn thôi đã thèm rồi

Hình ảnh giới thiệu cho hướng dẫn làm bánh khoai lang

Thống kê về clip này

Video “Cùng Làm Và Thưởng Thức Món Khoai Môn/Khoai Lang Lệ Phố Đơn Giản Siêu Hấp Dẫn | Góc Bếp Nhỏ” đã có mặt được 120805 lượt view, được like 498 lần, bình chọn 4.18/5 sao.

Kênh Góc Bếp Nhỏ đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clíp này với thời lượng 00:11:45, mọi người hãy lan toả video này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cùng #Làm #Và #Thưởng #Thức #Món #Khoai #MônKhoai #Lang #Lệ #Phố #Đơn #Giản #Siêu #Hấp #Dẫn #Góc #Bếp #Nhỏ, Góc Bếp Nhỏ,Những Món Ăn Đơn Giản,Món Ngon Dễ Nấu,Sổ Tay Nấu Nướng,Món Ăn Việt,Cách Làm,Hướng Dẫn Nấu Ăn,Viet Nam Food,viet nam food,Khoai Môn Lệ Phố,cách làm món khoai môn lệ phố,cách làm khoai môn lệ phố nhân ngọt,khoai môn lệ phố lạng sơn,lipu taro,món ăn việt nam,cách làm món khoai lang lệ phố,khoai mon le pho

Nguồn video: https://www.youtube.com/watch?v=ZEKV7YsILss

Tra cứu dữ liệu,

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về hướng dẫn làm bánh khoai lang từ trang Wikipedia.◄

22 bình luận về “Cùng Làm Và Thưởng Thức Món Khoai Môn/Khoai Lang Lệ Phố Đơn Giản Siêu Hấp Dẫn | Góc Bếp Nhỏ”

Viết một bình luận