Chia sẻ món XÔI LÁ CẨM KHOAI LANG TÍM thơm và ngon – Vào bếp cùng LiLi Nguyen

Xem clip hướng dẫn

Clip với nội dung về “cách nấu khoai lang”

Ghi chú

Chào Mừng các anh chị cùng các bạn đã đến với #lilinguyen channel. Kênh của lili là kênh chia sẻ về cuộc sống hằng ngày và những khoảng khắc vui vẻ của gia đình và các món ăn việt cũng như là các chợ các nơi ở mỹ. Để các bạn phương xa, bà con, bạn bè và cũng để làm kỷ niệm và nếu các anh chị cùng các bạn thích thì Hãy nhấn SUBCRIBE/ĐĂNG KÝ tại : http://bit.ly/LiLiNguyen để đón xem những video mới nhất của lili nhé. Cảm ơn các anh chị và các bạn. Chúc các anh chị và các bạn luôn vui vẻ.

#lilinguyen

cách nấu khoai lang - Chia sẻ món XÔI LÁ CẨM KHOAI LANG TÍM thơm ngon - Vào bếp cùng LiLi Nguyen

Ảnh giới thiệu cho cách nấu khoai lang

Thống kê về bài viết này

Video “Chia sẻ món XÔI LÁ CẨM KHOAI LANG TÍM thơm và ngon – Vào bếp cùng LiLi Nguyen” đã góp mặt được 3896 lượt xem, được thích 53 lần, đánh giá 4.82/5 điểm.

Kênh LiLi Family Cuộc Sống ở Mỹ đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện video này với thời lượng 00:08:51, mọi người hãy share video này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Chia #sẻ #món #XÔI #LÁ #CẨM #KHOAI #LANG #TÍM #thơm #ngon #Vào #bếp #cùng #LiLi #Nguyen, LiLi Nguyen,cuộc sống ở mỹ,lili nguyen usa,người việt ở mỹ,cuối tuần ở mỹ,các món xôi ngon,vào bếp cùng lili nguyen,xôi lá cẩm,cách nấu xôi lá cẩm,chia sẻ món xôi lá cẩm khoai lang tím,hướng dẫn nấu xôi nhanh dễ,cách nấu xôi khoai lang tím lá cẩm đơn giản

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=tbYhVTjZ0ow

Nhiều Bạn Cũng Xem  [Ăn dặm] - Hỗn hợp xoài khoai lang - món ăn dặm ngọt đậm thơm béo

Tra cứu báo cáo

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về cách nấu khoai lang từ web Wikipedia.◄

26 bình luận về “Chia sẻ món XÔI LÁ CẨM KHOAI LANG TÍM thơm và ngon – Vào bếp cùng LiLi Nguyen”

Viết một bình luận