CHI TIẾT CÁCH NẤU CHÈ KHOAI LANG ĐẬU XANH NGON

Xem video hướng dẫn

Clip với nội dung “cách nấu khoai lang”

Các bước tiến hành

Có một công thức nấu chè vừa ngon vừa đơn giản mà chị em nội trợ ai cũng có thể làm được đó là cách nấu chè khoai lang đậu xanh.
Mọi người ơi, hãyLike và Subscribe (Đăng ký) kênh “YÊU NỘI TRỢ” để theo dõi các video nấu ăn mới nhất của mình nhé! Cảm ơn cả nhà nhiều ạ 🙂
Sau một đêm trằn trọc suy nghĩ, mình quyết định chèn thêm audio vào để giúp các bạn có thể tiện theo dõi hơn. Tuy nhiên, vì mới làm lần đầu cũng như giọng mình không được tốt cho lắm vậy nên mong các bạn thông cảm nhé. Mình sẽ cố gắng hoàn thiện hơn ở các video tiếp theo!
Có một công thức nấu chè vừa ngon vừa đơn giản mà chị em nội trợ ai cũng có thể làm được đó là cách nấu chè khoai lang đậu xanh. Nếu bạn đang thắc mắc chưa biết học cách nấu món chè đậu xanh khoai lang này thế nào thì hãy note ngay công thức dưới đây nhé!

Món chè ngon này phù hợp với mọi thời tiết trong năm, rất rất dễ ăn, nên bạn có thể làm nhiều để tiếp đãi cả nhà. Chú ý nếu nhà có trẻ nhỏ, bạn nên ninh nhừ khoai một xíu ít hoặc dùng máy xay sinh tố nghiền ra nhé!

cách nấu khoai lang - CHI TIẾT CÁCH NẤU CHÈ KHOAI LANG ĐẬU XANH NGON

Nhiều Bạn Cũng Xem  CÁCH LÀM BÁNH KHOAI LANG CHIÊN BỘT, BẾP NHÀ ẤM ÁP💖 MÙA COVID 💖💖💖💖💖💖💖HỌC TIẾNG ÊĐÊ 👍👍👍👍💖

Hình ảnh minh hoạ cho cách nấu khoai lang

Thống kê về clip này

Video “CHI TIẾT CÁCH NẤU CHÈ KHOAI LANG ĐẬU XANH NGON” đã được 6910 lượt xem, được thích 20 lần, đánh giá 4.76/5 điểm.

Kênh Yêu Nội Trợ đã dành nhiều công sức và thời gian để làm video này với thời lượng 00:04:19, mọi người hãy chia sẽ clip này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #CHI #TIẾT #CÁCH #NẤU #CHÈ #KHOAI #LANG #ĐẬU #XANH #NGON, Yêu Nội Trợ,hướng dẫn nấu ăn,cùng vào bếp,chè khoai lang đậu xanh,che khoai lang dau xanh,cách nấu chè khoai lang đậu xanh,hướng dẫn nấu chè khoai lang đậu xanh

Nguồn bài viết: https://www.youtube.com/watch?v=Nv7hkAQjihc

Tra cứu dữ liệu,

Bạn nên tìm thông tin về cách nấu khoai lang từ trang Wikipedia.◄

1 bình luận về “CHI TIẾT CÁCH NẤU CHÈ KHOAI LANG ĐẬU XANH NGON”

Viết một bình luận