Cách làm mứt Khoai Lang Nhật dẻo thơm đón tết mậu tuất 2018

Cách làm mứt Khoai Lang Nhật dẻo thơm đón tết mậu tuất 2018
Cứ nghĩ luộc rồi nướng… Không ngờ mứt khoai lang lại ngon quá các bạn ạ. Là người Việt chắc ai cũng biết khoai lang, mình thì ăn nhiều, nhiều lắm rồi, có kỷ niệm với khoai lang luôn, tuy nhiên chưa ăn mứt khoai lang bao giờ. ngày hôm nay mình làm mức khoai lang ăn thấy ngon, cảm giác lạ miệng nên làm một phần chuẩn bị tết, quay video lại chia sẽ luôn. Các bạn thích nấu ăn, các bạn thích làm mứt thì làm mứt khoai lang ăn nha, đừng quê bình luận góp ý để tìm ra cách tạo nên món mứt khoai lang tuyệt nhất nha. Chúc các bạn thành công nha!!!

MỜI CÁC BẠN XEM!
1. Cách giảm cân tốt nhất: https://goo.gl/W78bCb
2. Dấu hiệu trẻ thiếu canxi : https://goo.gl/EbgSVS
3. Trẻ ra mồ hôi trộm: https://goo.gl/9jzPW5
4. Chưa ho cho trẻ : https://goo.gl/kAewr7
5. Nghề làm sữa bắp : https://goo.gl/g5NdW7

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ : https://goo.gl/GAQh9b
Fanpage: https://goo.gl/jOhYnL
westside- Bloger:https://goo.gl/HtuFff
———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

hướng dẫn làm mứt khoai lang - Cách làm mứt Khoai Lang Nhật dẻo thơm đón tết mậu tuất 2018

Video Cách làm mứt Khoai Lang Nhật dẻo thơm đón tết mậu tuất 2018 đã được 158324 lượt xem, được thích 591 lần.

Kênh SỨC KHỎE TÂM SINH đã dành công sức để làm video này với thời lượng 00:10:21, mọi người hãy chia sẽ clip này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cách #làm #mứt #Khoai #Lang #Nhật #dẻo #thơm #đón #tết #mậu #tuất

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=an5qZO0xpfI

45 bình luận về “Cách làm mứt Khoai Lang Nhật dẻo thơm đón tết mậu tuất 2018”

  1. Cách làm mứt Khoai Lang Nhật dẻo thơm đón tết mậu tuất 2018
    Cứ nghĩ luộc rồi nướng… Không ngờ mứt khoai lang lại ngon quá các bạn ạ. Là người Việt chắc ai cũng biết khoai lang, mình thì ăn nhiều, nhiều lắm rồi, có kỷ niệm với khoai lang luôn, nhưng chưa ăn mứt khoai lang bao giờ. Hôm nay mình làm mức khoai lang ăn thấy ngon, cảm giác lạ miệng nên làm một ít chuẩn bị tết, quay video lại chia sẽ luôn. Các bạn thích nấu ăn, các bạn thích làm mứt thì làm mứt khoai lang ăn nha, đừng quê bình luận góp ý để tìm ra cách tạo nên món mứt khoai lang ngon nhất nha. Chúc các bạn thành công nha!!!

    Trả lời
  2. Thích lm va học hoi lm ..Nhug Troi oi lm cho ngnha an ma ngam phèn an thay on on va duong nhieu qa z sao goi skhoe tam sinh dc day va them 1chi tiet nua bo ong vani chi toan khoa học ko an cho bi binh…y kien ca nhan,Mn khỏe thi cang don gian cag tot

    Trả lời

Viết một bình luận