✅Cách làm MỨT KHOAI LANG dẻo thơm ngọt bùi ai ăn cũng mê | Món Ngon Gia Đình

Xem clip hướng dẫn

Video với chủ đề “hướng dẫn làm mứt khoai lang”

Các bước tiến hành

Hướng dẫn chi tiết cách làm mứt khoai lang dẻo cho ngày tết, một món ăn thơm ngọt và dẻo bùi, ăn nhiều không lo bị ngán mà cách làm lại vô cùng đơn giản.
Khi nhắc đến khoai lang chắc hẳn ai cũng biết, đây là món ăn dân dã và rất đỗi quen thuộc với người Việt Nam từ xưa tới nay. Trong khoai có chứa tinh bột, chất xơ và các loại vitamin vì thế đây cũng là loại thực phẩm không chỉ rất tốt cho sức khỏe, mà còn tiết ra ra những món ăn chơi rất hấp dẫn như: khoai lang luộc, khoai lang nướng, khoai lang chiên giòn, bánh khoai lang chiên… và mới mẻ hơn nữa là món mứt khoai lang có vị dẻo dẻo, ngọt vừa vị trong dịp Tết
Cách làm MỨT KHOAI LANG dẻo thơm ngọt bùi ai ăn cũng mê | Món Ngon Gia Đình

hướng dẫn làm mứt khoai lang - ✅Cách làm MỨT KHOAI LANG dẻo thơm ngọt bùi ai ăn cũng mê | Món Ngon Gia Đình

Hình minh hoạ cho hướng dẫn làm mứt khoai lang

Thống kê về clip này

Video “✅Cách làm MỨT KHOAI LANG dẻo thơm ngọt bùi ai ăn cũng mê | Món Ngon Gia Đình” đã làm được 15561 lượt view, được thích 65 lần, được đánh giá 4.64/5 điểm.

Kênh MÓN NGON GIA ĐÌNH đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clip này với thời lượng 00:08:16, mọi người hãy chia sẽ video này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cách #làm #MỨT #KHOAI #LANG #dẻo #thơm #ngọt #bùi #ăn #cũng #mê #Món #Ngon #Gia #Đình, món ngon gia đình,món ngon thường ngày,hướng dẫn nấu ăn,dạy nấu ăn,món ngon,ăn uống,món ngon dễ làm,món ngon,ăn uống việt,cách làm bánh,vietnamese food,cach lam banh,mon an ngon,mon ngon,cach lam,mon ngon de lam,mứt khoai lang tím,mứt khoai lang giòn,cách làm mứt khoai lang ngon,cách làm mứt khoai lang dẻo,cách làm mứt khoai lang không dùng vôi,cách làm mứt khoai lang ngày tết,cach lam mut khoai lang,mut khoai lang,mứt,mứt khoai lang,mứt khoai

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=R5J8VKXsm9A

Nhiều Bạn Cũng Xem  soup phomai và khoai lang - Ăn dặm kiểu Nhật 7 8 tháng

Tra cứu thêm tin tức

Bạn hãy xem thêm thông tin về hướng dẫn làm mứt khoai lang từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

13 bình luận về “✅Cách làm MỨT KHOAI LANG dẻo thơm ngọt bùi ai ăn cũng mê | Món Ngon Gia Đình”

Viết một bình luận