Cách Làm BÁNH KHOAI LANG CHIÊN ĐƯỜNG QUẾ thơm và ngon | Nhung Cooking

Xem video hướng dẫn

Video với nội dung “hướng dẫn làm khoai lang chiên”

Ghi chú

Cách Làm BÁNH KHOAI LANG CHIÊN ĐƯỜNG QUẾ thơm và ngon

►Đăng Ký Kênh: https://goo.gl/URtqtU
►Fanpage: https://www.facebook.com/nhungcookingblog/
►Blog: http://nhungcooking.com/

Trang donate: http://bit.ly/unghonhung
———————————————
Bánh khoai lang chiên bột – chắc hẳn ai ai cũng biết. Với mình thì món bánh ấy sẽ là kỷ niệm với cô bạn hàng xóm. Môt thời “ tuổi thơ dữ dội”. Cứ mỗi lần tới mùa mưa, là lại nghiền món này ngay.
Mình còn nhớ lúc đó mình cũng chỉ mới lớp 3. Nên với mình, làm được món bánh khoai lang chiên bột, chuối chiên bột là cả một kỳ tích! 😉 Mùa mưa, tầm giờ chiều là mình và cô bạn hàng xóm dắt nhau lên tiệm tạp hóa tìm mua bột mì. Còn nhớ lúc đó, cô bạn hàng xóm còn nhắc mình: “ Má tao dặn mua bột mì Canada nha mày. Bột mì khác không hề có ngon đâu”. 😉 Vậy là sau một hồi trao đổi cùng cô bán hàng, hai đứa tay xách nách mang nào đường, bột mì, và có khi có thêm vài trái chuối sứ chín của cô bán tạp hóa cho -Gọi là khuyến mãi 😉 Để nhà làm món bánh khoai lang chiên bột, chuối chiên bột. Bánh làm đơn giản vô cùng. Pha bột vào nước, nhúng khoai, nhúng chuối vào tô bột. Bỏ lên chảo dầu. Chiên xèo xèo. Là xong! tuy nhiên vị thì như mình đã từng chia sẻ. Vị của tuổi thơ – Khó mà quên được.
Giờ, lớn lên biết làm nhiều loại bánh hơn. Cách làm cũng màu mè, kì công hơn. Khoai lang nếu không chiên bằng cách phủ lớp bột nằm ở ngoài thì cũng sẽ được nhiều cách làm khác nhau. Và cách làm bánh khoai lang chiên đường quế mình chia sẻ lần này sẽ là điều ấy.
Cách làm có phần “công phu” hơn, nào hấp khoai, rồi nghiền khoai, rồi pha bột, nhào, nặn, chiên,…tuy nhiên bù lại, thành quả sẽ là những viên khoai tròn xinh xắn, khi ăn thật ngon và thơm bởi hương quế. Điều mới lạ là khoai lang rất hợp với quế, nên mình luôn muốn làm bánh mà có khoai lang sẽ kết hợp cùng quế ngay. Vị ngon và rất thơm 😉
Chi tiết cách làm bánh khoai lang chiên đường quế, mình chia sẻ như ở video. Các bạn hãy làm thử nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nhiều Bạn Cũng Xem  KHOAI LANG MẬT Trồng Theo Hướng Sạch

Để làm bánh khoai lang chiên đường quế, nguyên liệu cần chuẩn bị như sau:
– 280 gr khoai lang
– 100 gr bột gạo
– 50 gr bột mì
– 2 gr bột nở
– 80 ml sữa tươi không đường
– 30 ml nước dừa tươi
– 100 gr đường
– Bột quế
Chúc các bạn thực hiện thành công!
———————————————
Xem thêm nhiều món ngon tại đây:
https://www.youtube.com/channel/UCp5Ps3dGFrPoIBGPBhw19Gw/videos

Nếu các bạn thấy hay thì hãy like và share video này ủng hộ mình nhé.


hướng dẫn làm khoai lang chiên - Cách Làm BÁNH KHOAI LANG CHIÊN ĐƯỜNG QUẾ Thơm Ngon | Nhung Cooking

Ảnh minh hoạ cho hướng dẫn làm khoai lang chiên

Thống kê về bài viết này

Video “Cách Làm BÁNH KHOAI LANG CHIÊN ĐƯỜNG QUẾ thơm và ngon | Nhung Cooking” đã làm được 14552 lượt view, được like 75 lần, được đánh giá 4.41/5 điểm.

Kênh Nhung Cooking đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clíp này với thời lượng 00:06:54, bạn hãy lan toả video này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cách #Làm #BÁNH #KHOAI #LANG #CHIÊN #ĐƯỜNG #QUẾ #Thơm #Ngon #Nhung #Cooking, banh khoai lang,bánh khoai lang,khoai lang thang,bánh khoai chiên,khoai chiên,cách làm bánh khoai lang,cách làm bánh khoai lang chiên đường quế,bánh khoai mì nướng,bánh khoai mỡ,bánh khoai môn,hướng dẫn,nấu ăn,công thức,mẹo vặt,món ngon,món ngon thường ngày,món ngon dễ làm,Vietnamsese Cuisine,Nhung Cooking

Nguồn bài viết: https://www.youtube.com/watch?v=aXwlJmV48q0

Tham khảo thêm báo cáo

Bạn nên xem thông tin về hướng dẫn làm khoai lang chiên từ trang Wikipedia.◄

10 bình luận về “Cách Làm BÁNH KHOAI LANG CHIÊN ĐƯỜNG QUẾ thơm và ngon | Nhung Cooking”

 1. Bánh khoai lang chiên bột – chắc hẳn ai ai cũng biết. Với mình thì món bánh ấy chính là kỷ niệm với cô bạn hàng xóm. Môt thời “ tuổi thơ dữ dội”. Cứ mỗi lần tới mùa mưa, là lại nghiền món này ngay.
  Mình còn nhớ lúc đó mình cũng chỉ mới lớp 3. Nên với mình, làm được món bánh khoai lang chiên bột, chuối chiên bột là cả một kỳ tích! 😉 Mùa mưa, tầm giờ chiều là mình và cô bạn hàng xóm dắt nhau lên tiệm tạp hóa tìm mua bột mì. Còn nhớ lúc đó, cô bạn hàng xóm còn nhắc mình: “ Má tao dặn mua bột mì Canada nha mày. Bột mì khác không có ngon đâu”. 😉 Vậy là sau một hồi trao đổi cùng cô bán hàng, hai đứa tay xách nách mang nào đường, bột mì, và có khi có thêm vài trái chuối sứ chín của cô bán tạp hóa cho -Gọi là khuyến mãi 😉 Để nhà làm món bánh khoai lang chiên bột, chuối chiên bột. Bánh làm đơn giản cực kỳ. Pha bột vào nước, nhúng khoai, nhúng chuối vào tô bột. Bỏ lên chảo dầu. Chiên xèo xèo. Là xong! Nhưng vị thì như mình đã từng chia sẻ. Vị của tuổi thơ – Khó mà quên được.
  Giờ, lớn lên biết làm nhiều loại bánh hơn. Cách làm cũng màu mè, kì công hơn. Khoai lang nếu không chiên bằng cách phủ lớp bột bên ngoài thì cũng sẽ có nhiều cách làm khác nhau. Và cách làm bánh khoai lang chiên đường quế mình chia sẻ lần này chính là điều ấy.
  Cách làm có phần “công phu” hơn, nào hấp khoai, rồi nghiền khoai, rồi pha bột, nhào, nặn, chiên,…Nhưng bù lại, thành quả sẽ là những viên khoai tròn xinh xắn, khi ăn rất ngon và thơm bởi hương quế. Điều đặc biệt là khoai lang rất hợp với quế, nên mình luôn muốn làm bánh mà có khoai lang sẽ kết hợp cùng quế ngay. Vị ngon và rất thơm 😉
  Chi tiết cách làm bánh khoai lang chiên đường quế, mình chia sẻ như ở video. Các bạn hãy làm thử nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!

  Trả lời

Viết một bình luận