Bị bạn gái chia tay vì chỉ bán khoai lang và cái kết sau 2 năm

Một chàng trai tới từ Đài Loan đang trở thành tâm điểm của dân mạng khi có một chuyện tình yêu và sự nghiệp như cổ tích.

Chỉ cách đây 4 năm thôi Wu Yanzhen đã phải trải qua khoảng thời gian cay đắng nhất của cuộc đời, công việc kinh doanh khoai gặp khó khăn, tháng nào may lắm cũng chỉ kiếm được khoảng 20 triệu đồng. Tồi tệ hơn, khi bạn gái của anh chàng đưa ra quyết định nói lời chia tay vì nghĩ là anh không có tương lai. Cuộc sống tưởng như sắp sụp đổ và ai cũng nghĩ Wu Yanzhen không thể gượng dậy nổi vì cánh cửa tương lai phía trước dường như đóng sập.

Bị bạn gái chia tay vì chỉ là gã bán khoai lang và cái kết sau 2 năm - 1

Bị bạn gái chia tay vì chỉ là gã bán khoai lang và cái kết sau 2 năm - 2

Tuy nhiên, đang trong những lúc vô vọng thì đã được một người gợi ý cho anh rằng “khoai lang 8 màu” ở Nhật đang rất được ưa chuộng. Như được khai sáng điều gì đó, anh lập tức nhập loại khoai đó về bán và không thể tuyệt vời hơn điều này đã thay đổi cuộc đời anh. Tính tới thời điểm hiện tại, lợi nhuận một tháng tối đa hoàn toàn có thể đạt được tới 6 tỷ VNĐ.

Bị bạn gái chia tay vì chỉ là gã bán khoai lang và cái kết sau 2 năm - 3

Bị bạn gái chia tay vì chỉ là gã bán khoai lang và cái kết sau 2 năm - 4

Wu Yanzhen cũng liên tục mở rộng hệ thống phân phối và tới nay anh đã có được 5 cửa hàng với nguồn khách hàng ổn định. Thậm chí anh còn khoe với mọi người rằng món ăn của anh được cấp chứng chỉ về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhiều Bạn Cũng Xem  Tôm, khoai lang om nước dừa

Sau thành công với nghề bán khoai này, anh không quên quãng thời gian cực khổ và thất vọng trong quá khứ. Anh luôn luôn cám ơn những người đã từng cười nhạo, coi thường anh lúc anh bán khoai, quan trọng nhất là cám ơn người con gái đã từ bỏ anh để anh luôn luôn nỗ lực, phấn đấu để không ai xem thường mình nữa.

Câu chuyện này đã làm cho toàn bộ mọi người đều thấy nể phục Wu Yanzhen, và cũng chính từ đó đã thúc đẩy niềm tin khởi nghiệp của người trẻ tuổi. Chỉ cần bạn có sự nỗ lực thì không phân biệt công việc thế nào đều hoàn toàn có thể thành công. Và không có sự thành công nào mà không tồn tại những nỗi tủi nhục, cay đắng của cuộc đời.

Giả vờ vô sinh để thử lòng bạn trai, tôi nhận về cái kết không thể cay đắng hơn

Viết một bình luận