(VTC14)_Cách làm mứt khoai lang dẻo ngon chờ Tết

Xem clip hướng dẫn

Clíp với chủ đề “hướng dẫn làm mứt khoai lang”

Chi tiết các bước thực hiện

(VTC14) -Mứt Tết là một nét văn hóa ăn uống ngày Tết của dân tộc. Trong đó Các món mứt ở Nam Bộ có mùi vị ngọt ngào và tương đối dễ làm. Trước những mặt hàng kém chất lượng đang bày bán rộng rãi như hiện nay thì việc chế tạo thực phẩm tại nhà được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để bảo vệ sức khỏe gia đình.
Khoai lang có rất nhiều công dụng, và tuyệt vời hơn thế nữa, khoai lang mang đến cho chúng ra một loại mứt ngon và giàu giá trị dinh dưỡng.

hướng dẫn làm mứt khoai lang - (VTC14)_Cách làm mứt khoai lang dẻo ngon chờ Tết

Hình giới thiệu cho hướng dẫn làm mứt khoai lang

Thống kê về clip này

Video “(VTC14)_Cách làm mứt khoai lang dẻo ngon chờ Tết” đã có mặt được 11748 lượt xem, được thích 18 lần, được bình chọn 2.81/5 điểm.

Kênh KÊNH VTC14 đã dành nhiều công sức và thời gian để thực hiện clip này với thời lượng 00:14:03, mọi người hãy share clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #VTC14Cách #làm #mứt #khoai #lang #dẻo #ngon #chờ #Tết, VTC14,viet nam,Việt Nam,tin tuc,tin tức,thoi su,thời sự,tin nong,tin nóng,moi truong,môi trường,tham hoa,thảm họa,thoi tiet,thời tiết,thien tai,thiên tai,bao,bão,giao thong,giao thông,y te,y tế,tai nan,tai nạn,bac si,bác sĩ,mứt khoai lang,Tết

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=gPo0q9hhD9k

Nhiều Bạn Cũng Xem  Chè khoai lang dẻo | Cách làm chè khoai lang dẻo béo ăn là ghiền | MB Kitchen

Tra cứu tin tức

Bạn hãy tìm thông tin về hướng dẫn làm mứt khoai lang từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

2 bình luận về “(VTC14)_Cách làm mứt khoai lang dẻo ngon chờ Tết”

Viết một bình luận