TẬP 5: CÁCH NẤU xoong cháo củ cà rốt KHOAI LANG || ĂN DẶM CHO BÉ – ngày hôm nay CON ĂN GÌ? ♥♥♥

Xem clíp hướng dẫn

Clip với chủ đề “cách nấu khoai lang cho bé ăn dặm”

Các bước tiến hành

“ngày hôm nay con ăn gì?” sẽ chia sẻ đến các mẹ HƯỚNG DẪN NẤU ĂN DẶM CHO BÉ TỪ 6 THÁNG TUỔI ĐẾN 18 THÁNG TUỔI chuẩn nhất.

Cộng đồng Mẹ & Bé Bibabo đồng hành cùng nhãn hàng Rozabi thực hiện chương trình “ngày hôm nay con ăn gì?” được phát sóng vào 20h thứ 3 và thứ 6 hàng tuần.

Mỗi món ăn trong series ăn dặm đều được nghiên cứu để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thường ngày cho bé (bao gồm 4 nhóm chất: đạm, bột đường, chất béo, vitamin – chất khoáng) theo một tỉ trọng hợp lý và khoa học.

lạ biệt, cha mẹ còn có thể lưu lại những món ăn yêu thích của bé để đơn giản tìm kiếm sau này.

Mẹ nào có thắc mắc hoặc gặp khó khăn khi chế tạo ăn dặm cho con hãy comment ngay dưới đây và trong tập phát sóng tiếp theo, Rozabi sẽ giải đáp cùng mẹ. ♥♥

Các mẹ đã cho con ăn dặm thành công hãy cùng chia sẻ hình ảnh để làm động lực cho các mẹ khác nhé! Vì một hành trình ăn dặm không nước mắt!😘

Mẹ hãy Subscribe kênh Youtube của “Bibabo – An tâm làm Mẹ” để cập nhật những video hướng dẫn nấu ăn dặm cho bé mới nhất.
#Hôm_nay_con_ăn_gì
#Nấu_ăn_dặm_Cho_bé
#Bibabo #Rozabi
———————-
– Subscribe Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCG5c…
———————
Chương trình được tài trợ bởi máy xay Rozabi.

Nhiều Bạn Cũng Xem  Cách làm mứt khoai lang , nhật dẻo dễ làm và thật tuyệt vời / món ngon ngày tết #6

– Facebook: https://www.facebook.com/mayxaydanang…
– Bibabo: https://bibabo.vn/ec/product/show/May…
– Website: https://www.rozabi.vn/may-xay-rozabi-…

cách nấu khoai lang cho bé ăn dặm - TẬP 5: CÁCH NẤU MÓN CHÁO CÀ RỐT KHOAI LANG || ĂN DẶM CHO BÉ - HÔM NAY CON ĂN GÌ? ♥♥♥

Hình ảnh minh hoạ cho cách nấu khoai lang cho bé ăn dặm

Thống kê về nội dung này

Video “TẬP 5: CÁCH NẤU xoong cháo củ cà rốt KHOAI LANG || ĂN DẶM CHO BÉ – ngày hôm nay CON ĂN GÌ? ♥♥♥” đã được 3916 lượt xem, được like 10 lần, chấm 4.55/5 điểm.

Kênh Bibabo – An tâm làm mẹ đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng video này với thời lượng 00:02:32, bạn hãy share clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #TẬP #CÁCH #NẤU #MÓN #CHÁO #CÀ #RỐT #KHOAI #LANG #ĂN #DẶM #CHO #BÉ #HÔM #NAY #CON #ĂN #GÌ, #Hôm_nay_con_ăn_gì,#Bibabo,#Nấu_ăn_dặm

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=x5aTQmm-Cyc

Tra cứu báo cáo

Bạn nên xem thêm nội dung về cách nấu khoai lang cho bé ăn dặm từ trang Wikipedia.◄

Viết một bình luận