[Street Food] Mô hình kinh doanh Gà rán, Khoai lang lắc | Cơ hội đầu tư vốn ít lợi nhuận cao

Xem clip hướng dẫn

Video với nội dung về “hướng dẫn làm khoai lang lắc”

Chi tiết các bước thực hiện

Kinh doanh thực phẩm ăn nhanh như gà rán, khoai lang lắc… hiện đang trở thành xu hướng phổ biến của nhiều nhà đầu tư hiện nay. Bởi những món ăn này đang được người tiêu dùng ưa thích vì sự ngon miệng và tiện lợi.

Với mong muốn mang lại cho các nhà đầu tư cơ hội kinh doanh có lợi nhuận cao, vốn đầu tư thấp, thời gian hoàn vốn nhanh từ 1-2 tháng, công ty STREET FOOD đã mở ra dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp bằng mô hình cửa hàng bán khoai lang lắc và gà rán. STREET FOOD tư vấn và thiết kế cửa hàng trọn gói rất tiện lợi cùng với đó là cung cấp nguyên liệu chất lượng, độc quyền do công ty sản xuất.

Ngoài ra, STREET FOOD nhượng quyền thương hiệu và dạy nghề miễn phí, tư vấn bán hàng giúp nâng cao doanh thu. Cũng tại chương trình tôn vinh “Thương hiệu mạnh quốc gia, Doanh Nghiệp, Doanh nhân xuất sắc 2019” do trung tâm chống hàng giả phối hợp với tạp chí kinh tế môi trường và Câu Lạc Bộ doanh nhân Đất Việt tổ chức, sản phẩm của công ty TNHH Dịch vụ STREET FOOD đã được vinh danh Top Thương hiệu mạnh quốc gia.

Nhiều Bạn Cũng Xem  Cách nấu Cháo thịt bò Khoai lang cho bé từ 8tháng tuổi trở lên [vlog5]- SOBIN FAMILY

☎️ Mọi chi tiết xin liên hệ: 0902.094.906 (Ms.Thảo)
🌍 Website: https://monngonduongpho.vn
📧 Email: [email protected]

hướng dẫn làm khoai lang lắc - [Street Food] Mô hình kinh doanh Gà rán, Khoai lang lắc | Cơ hội đầu tư vốn ít lợi nhuận cao

Ảnh minh hoạ cho hướng dẫn làm khoai lang lắc

Thống kê về video này

Video “[Street Food] Mô hình kinh doanh Gà rán, Khoai lang lắc | Cơ hội đầu tư vốn ít lợi nhuận cao” đã được 11415 lượt view, được like 58 lần, được đánh giá 4.68/5 sao.

Kênh Công ty TNHH Street Food đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clíp này với thời lượng 00:01:30, các bạn hãy chia sẽ clíp này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Street #Food #Mô #hình #kinh #doanh #Gà #rán #Khoai #lang #lắc #Cơ #hội #đầu #tư #vốn #ít #lợi #nhuận #cao, Khởi nghiệp,Kinh doanh,Đầu tư,Gà rán,Khoai lang lắc,Vốn ít,Lợi nhuận cao,Street Food

Nguồn bài viết: https://www.youtube.com/watch?v=sasSeWWVlOY

Xem thêm kiến thức

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về hướng dẫn làm khoai lang lắc từ web Wikipedia.◄

29 bình luận về “[Street Food] Mô hình kinh doanh Gà rán, Khoai lang lắc | Cơ hội đầu tư vốn ít lợi nhuận cao”

Viết một bình luận