Món chay | KHOAI LANG, tiết ra 4 món dân dã đơn giản dễ làm p1 | 4 recipes to cooking SWEET POTATO.

Xem clip hướng dẫn

Clíp với nội dung “hướng dẫn luộc khoai lang”

Các bước tiến hành

Khoai lang luộc, khoai lang hấp, khoai lang ghế cơm…. Nó gắn liền với tuổi thơ tôi nói riêng và người dân Việt Nam nói chung, từ xưa khoai lang như món cơm thứ 2 của người nghèo bởi nó rất dễ trồng và hầu như nhà nào cũng có, bây giờ kinh tế thay đổi, cuộc sống của người dân cũng cải tiến và khoai lang trở nên sang trọng hơn trong cách làm của người đầu bếp, và ngày hôm nay ngọc mẫn xin được chia sẽ cho quý vị 3 món khoai lang mang phong cách của ngọc mẫn nhé.
✓ 4 món tiết ra từ Khoai Lang p2👇

————
ăn uống chay đang dần trở nên phổ biến trong bữa cơm của nhiều gia đình Việt. Ăn chay không còn dừng lại ở niềm tin tôn giáo mà còn để bảo vệ sức khỏe, phòng chống một số căn bệnh nguy hiểm. Tuy nhiên nấu ăn chay lại trở nên khó khăn cho nhiều người vì thực đơn món chay có phần hạn chế về số lượng.
Đến với kênh của mình, mọi người có thể tự bổ sung thực đơn chay cho gia đình mình bằng những công thức đơn giản, dễ làm, mà cực ngon tại nhà.
*Đăng kí kênh:👇
https://bom.to/Ev8V5E
* Facebook cá nhân:👇
https://www.facebook.com/jubi.phan.3
Cảm ơn mọi ngưòi đã xem video của Ngọc Mẫn, hãy LIKE & CHIA SẺ video để ủng hộ kênh ạ.
© Bản quyền thuộc về Tuỳ Duyên by Ngọc Mẫn
© Copyright by Tuỳ Duyên 👉 Do not Reup
#TuỳDuyên #monchay #khoailang #dongian #tạinhà #cựcngon

hướng dẫn luộc khoai lang - Món chay | KHOAI LANG, chế biến 4 món dân dã đơn giản dễ làm p1 | 4 recipes to cooking SWEET POTATO.

Nhiều Bạn Cũng Xem  Hướng dẫn nấu Cháo gan gà khoai lang cho bé cực bổ dưỡng | Mabu dinh dưỡng

Ảnh giới thiệu cho hướng dẫn luộc khoai lang

Thống kê về nội dung này

Video “Món chay | KHOAI LANG, tiết ra 4 món dân dã đơn giản dễ làm p1 | 4 recipes to cooking SWEET POTATO.” đã làm được 306 lượt view, được thích 10 lần, chấm 5.00/5 sao.

Kênh Chay Tùy Duyên đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện video này với thời lượng 00:13:25, mọi người hãy chia sẽ video này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Món #chay #KHOAI #LANG #chế #biến #món #dân #dã #đơn #giản #dễ #làm #recipes #cooking #SWEET #POTATO, #tùy duyên,#món chay,#khoai lang chiên,#khoai lang hấp,#khoai lang cuộn phô mai,#khoai lang bỏ lò,#chè khoai lang,#sweet potato,#các món khoai lang,#tiết ra khoai lang,#monchay,#món chay ngon,#dễ làm,#đơn giản,#ăn uống việt,#món ăn dân dã,#món chay dân dã,#món ngon,#món ngon thường ngày,#món chay thường ngày,#tuyduyentv,#ngọc mẫn,#phần 1

Nguồn video: https://www.youtube.com/watch?v=yeV-sji306c

Tham khảo thêm thông tin

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về hướng dẫn luộc khoai lang từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

1 bình luận về “Món chay | KHOAI LANG, tiết ra 4 món dân dã đơn giản dễ làm p1 | 4 recipes to cooking SWEET POTATO.”

Viết một bình luận