Món chay | Cách làm khoai lang kén giòn rụm | How to make Vietnamese sweet potato cake.

Xem video hướng dẫn

Clíp với nội dung “hướng dẫn luộc khoai lang ngon”

Chi tiết các bước thực hiện

Khoai lang, hai từ thân thương mà gắn liền với dân tộc việt nam, xưa nó là một món ăn giúp dân nghèo sống qua ngày còn bây giờ khi kinh tế ổn định rồi thì nó lại là món ăn mà mọi người tự hào để đưa lên bàn tiệc Quốc tế và như vậy khoai lang không chỉ gắn liền với cha ông mọi người mà nó tiếp nối qua từng thế hệ và mãi mãi về sau… ngày hôm nay ngọc mẫn xin được vinh dự gửi đến quý vị món ăn từ khoai lang đó sẽ là khoai lang kén giòn ngon.
————
ăn uống chay đang dần trở nên phổ biến trong bữa cơm của nhiều gia đình Việt. Ăn chay không còn dừng lại ở niềm tin tôn giáo mà còn để bảo vệ sức khỏe, phòng chống một số căn bệnh nguy hiểm. Tuy nhiên nấu ăn chay lại trở nên khó khăn cho nhiều người vì thực đơn món chay có phần hạn chế về số lượng.
Đến với kênh của mình, mọi người có thể tự bổ sung thực đơn chay cho gia đình mình bằng những công thức đơn giản, dễ làm, mà cực ngon tại nhà.
*Đăng kí kênh:👇
https://bom.to/Ev8V5E
* Facebook cá nhân:👇
https://www.facebook.com/jubi.phan.3
Cảm ơn mọi ngưòi đã xem video của Ngọc Mẫn, hãy LIKE & CHIA SẺ video để ủng hộ kênh ạ.
© Bản quyền thuộc về Tuỳ Duyên by Ngọc Mẫn
© Copyright by Tuỳ Duyên 👉 Do not Reup
#TuỳDuyên #monchay #pate #dongian #tạinhà #cựcngon

hướng dẫn luộc khoai lang ngon - Món chay | Cách làm khoai lang kén giòn rụm | How to make Vietnamese sweet potato cake.

Nhiều Bạn Cũng Xem  Nấu khoai lang mật

Hình ảnh minh hoạ cho hướng dẫn luộc khoai lang ngon

Thống kê về nội dung này

Video “Món chay | Cách làm khoai lang kén giòn rụm | How to make Vietnamese sweet potato cake.” đã có mặt được 175 lượt xem, được like 10 lần, bình chọn 5.00/5 điểm.

Kênh Chay Tùy Duyên đã dành nhiều công sức và thời gian để thực hiện video này với thời lượng 00:08:30, bạn hãy chia sẽ clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Món #chay #Cách #làm #khoai #lang #kén #giòn #rụm #Vietnamese #sweet #potato #cake, #tùy duyên,#món chay,#khoai lang kén,#potato sweet,#bánh khoai,#bánh khoai lang,#monchay,#bánh chay,#món ngon,#món ngon thường ngày,#món chay thường ngày,#món chay ngon,#ăn uống việt,#ăn uống chay,#tuyduyentv,#ngọc mẫn

Nguồn video: https://www.youtube.com/watch?v=Gazb4rWxu6k

Tham khảo thêm dữ liệu,

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về hướng dẫn luộc khoai lang ngon từ web Wikipedia.◄

Viết một bình luận