Làm Bánh Khoai Lang Mật Ong Cao Nguyên Highland Bee Thơm Béo

Xem video hướng dẫn

Clip với chủ đề “cách nấu khoai lang mật”

Ghi chú

Nguyên liệu làm bánh khoai lang mật ong 200gr khoai lang 110gr bơ 130gr đường 2 quả trứng 10ml mật ong 60ml sữa tươi (không đường – 250gr bột mì – 5gr bột nở)

====================================

Cách làm bánh khoai lang mật ong Đầu tiên là cắt khoai thành từng miếng nhỏ dạng hạt lựu rồi mang đi luộc trong vòng 5′. Để bơ mềm rồi đánh đều với đường. tiếp theo, cho trứng và mật ong vào đánh tiếp! Cuối cùng là trộn lẫn cho đều với bột mì, bột nở và sữa tươi! Cho hỗn hợp bánh vào khoảng 2/3 khuôn rồi rải đều khoai lang lên trên. Đem bánh đi nướng ở 180 độ C trong vòng 25′ là bánh chín. Nếu thích thì các bạn có thể rắc thêm một nửa hạnh nhân hoặc quả óc chó lên trên nữa… Nhờ có sữa tươi và mật ong nên bánh sẽ mềm ẩm hơn bình thường! Lại cộng thêm cả khoai lang ở trên tạo cảm giác bùi bùi nữa! Liên hệ mua mật ong nguyên chất http://www.highlandhoney.net/

cách nấu khoai lang mật - Làm Bánh Khoai Lang Mật Ong Cao Nguyên Highland Bee Thơm Béo

Ảnh giới thiệu cho cách nấu khoai lang mật

Thống kê về nội dung này

Video “Làm Bánh Khoai Lang Mật Ong Cao Nguyên Highland Bee Thơm Béo” đã có mặt được 62 lượt xem, được like 0 lần, đánh giá nan/5 điểm.

Kênh Ong Mật Cao Nguyên đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clíp này với thời lượng 00:02:18, bạn hãy lan toả clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Làm #Bánh #Khoai #Lang #Mật #Cao #Nguyên #Highland #Bee #Thơm #Béo, làm bánh,khoai lang,mật ong,món ngon,ăn uống

Nguồn bài viết: https://www.youtube.com/watch?v=7n8ROfbmQP8

Nhiều Bạn Cũng Xem  (Món ăn dặm ngon) Súp khoai lang, quả bí đỏ và bông cải xanh.

Tra cứu thêm thông tin

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về cách nấu khoai lang mật từ web Wikipedia.◄

Viết một bình luận