Khoai mật nướng phiên bản mới toanh giá chất ngất

Xem clip hướng dẫn

Clíp với chủ đề “cách nấu khoai lang mật”

Chi tiết các bước thực hiện

Xem thêm clip:
Bún riêu tôm khô núp hẻm 50 năm cách làm độc nhất vô nhị https://youtu.be/_IgvBYIWxbU

Khoai lang mật vốn dĩ khi nướng lên đã rất dẻo, vị ngọt thanh của mật làm cho người ăn không bị nghẹn như các loại khoai thông thường khác.
Nay công ty Nagomi đã biến tấu, nâng cấp khoai lang mật nướng này lên 1 tầm cao mới, với vô số loại topping đi kèm: Khoai lang mật nướng truyền thống, nướng phô mai mỡ hành, nướng bơ hạt đậu phộng, nướng sữa chua, nướng cốt dừa…

Địa chỉ: bên hông cổng trường Đại Học Công Nghiệp
Giá: 10k – 12k/ gram
Thời gian: 16h – 23h

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube ăn uống và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE: http://popsww.com/AmThucDuLich

FANPAGE: https://www.facebook.com/amthucvadulichvietnam/

Liên hệ với kênh ăn uống và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

#Amthucvadulich #Amthucduongpho

cách nấu khoai lang mật - Khoai mật nướng phiên bản mới toanh giá chất ngất

Hình ảnh minh hoạ cho cách nấu khoai lang mật

Nhiều Bạn Cũng Xem  Cách nấu chè khoai lang. ##TT

Thống kê về video này

Video “Khoai mật nướng phiên bản mới toanh giá chất ngất” đã góp mặt được 1116 lượt view, được like 15 lần, bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh ăn uống và Du Lịch đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clip này với thời lượng 00:16:30, mọi người hãy chia sẽ clíp này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Khoai #mật #nướng #phiên #bản #mới #toanh #giá #chất #ngất, ATDL,ăn uống và du lịch,ăn uống đường phố,địa điểm thưởng thức,Khoai lang mật,giá khoai lang nướng,khoai lang mật bị xơ,mua giống cây khoai lang mật,khoai lang nhật đà lạt,khoai lang mật để được bao lau,khoai lang mật nagomi,biến tấu khoai lang mật nướng,lấy sỉ khoai lang mật,khoai lang nướng sữa chua,khoai lang nướng topping,Khoai mật nướng phiên bản mới,Khoai mật nướng nướng mỡ hành,Khoai mật nướng cốt dừa,Khoai mật nướng sữa chua,Khoai mật nướng mỡ hành

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=fKRqBo2K7Sc

Tra cứu tin tức

Bạn nên tham khảo thông tin về cách nấu khoai lang mật từ web Wikipedia.◄

7 bình luận về “Khoai mật nướng phiên bản mới toanh giá chất ngất”

Viết một bình luận