Khoai Lang Tím / Cách Nấu Khoai Lang Tím Dẻo Ngon @Linh Nguyễn Vlog

Xem clíp hướng dẫn

Video với chủ đề về “cách nấu khoai lang”

Chi tiết các bước thực hiện

#khoailangtí[email protected] Nguyễn Vlog
Mời Cả nhà mình dùng khoai lang với @Linh Nguyễn Vlog nhe , chúc mọi người vui vẻ sức khỏe hạnh phúc nhé , Cả nhà nhớ xem video nhấn đăng ký kênh ủng hộ mình nhé xin cảm ơn

cách nấu khoai lang - Khoai Lang Tím / Cách Nấu Khoai Lang Tím Dẻo Ngon @Linh Nguyễn Vlog

Hình ảnh minh hoạ cho cách nấu khoai lang

Thống kê về clip này

Video “Khoai Lang Tím / Cách Nấu Khoai Lang Tím Dẻo Ngon @Linh Nguyễn Vlog” đã góp mặt được 1657 lượt xem, được like 71 lần, được bình chọn 4.80/5 sao.

Kênh Linh Nguyễn Vlog đã dành nhiều công sức và thời gian để làm video này với thời lượng 00:09:38, mọi người hãy chia sẽ clip này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Khoai #Lang #Tím #Cách #Nấu #Khoai #Lang #Tím #Dẻo #Ngon #Linh #Nguyễn #Vlog, Khoai lang tím,khoai lang,cách nấu khoai lang tím,khoai lang tím linh nguyễn vlog,khoai lang linh nguyễn vlog,linh nguyễn vlog

Nguồn clip: https://www.youtube.com/watch?v=-k5NfKH2YHk

Tham khảo tin tức

Bạn nên tra cứu thông tin về cách nấu khoai lang từ web Wikipedia.◄

Nhiều Bạn Cũng Xem  Món ngon thường ngày - Tập 1 : Hướng dẫn làm món khoai lang kén.

23 bình luận về “Khoai Lang Tím / Cách Nấu Khoai Lang Tím Dẻo Ngon @Linh Nguyễn Vlog”

 1. Khoai lang tím là một loại khoai ngon nhất trong các loại khoai. Không những ăn ngon miệng, mà còn tốt cho sức khỏe nữa. Cảm ơn em gái đã chia sẻ video hay. Chúc em luôn có những ngày vui bên gia đình.

  Trả lời
 2. Nhà mình hầu như lúc nào cũng có khoai lang, để dành ăn trừ cơm để giảm cân nè hihi…Khoai lang tím là tốt nhất đó bạn, nhiều dinh dưỡng ngăn ngừa ung thư tốt lắm. Chúc bạn vui khỏe bình an nhé!

  Trả lời
 3. Cách nấu khoai lang tím dẽo ngon ! Hôm
  Nay ở nhà mưa xem clip khoai của bạn hay quá ! Làm ly trà ăn một củ khoai thì còn gì bằng ! Nhìn bạn ăn rất ngon ! Củ khoai cắt ra màu rất đẹp Chúc bạn nhiều sức khỏe nhé !

  Trả lời

Viết một bình luận