KHOAI LANG MẬT THẦN THÁNH NƯỚNG BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU COSORI vô cùng ĐƠN GIẢN MÀ NGON

Xem clip hướng dẫn

Clip với nội dung “cách nấu khoai lang mật”

Ghi chú

Khoai lang mật Tà Nung bạn ăn như thế nào tốt nhất. Mình share cho các bạn 1 tip đơn giản, tiết kiệm thời gian mà ngon lắm nhé.

Chọn củ đều nhau, khoai chính gốc Tà Nung – Đà Lạt nhé, rửa sạch để ráo. tiếp sau đó có thể làm nóng lò (preheat) khoảng 2-3 phút ở 200 độ và cho khoai vào lò xếp đều. Tối đa 1 lần nướng là 3-4 củ thôi để nướng được đều nhé.

Nướng khoai ở nhiệt độ 200 độ trong 20-25 phút, lật mặt khoai trong 10 phút đầu (có thể dùng tăm đâm vài lỗ vào củ khoai), đèn báo tắt là mở lò và mang theo đi làm buổi sáng rất là tiện nhé cả nhà mình ơi.

Hãy đăng ký kênh (Subscribe) – Like và Chia sẻ nhé cả nhà.

Theo dõi chúng tôi tại: https://www.facebook.com/msupplyvn/

cách nấu khoai lang mật - KHOAI LANG MẬT THẦN THÁNH NƯỚNG BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU COSORI CỰC KỲ ĐƠN GIẢN MÀ NGON

Ảnh minh hoạ cho cách nấu khoai lang mật

Thống kê về nội dung này

Video “KHOAI LANG MẬT THẦN THÁNH NƯỚNG BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU COSORI vô cùng ĐƠN GIẢN MÀ NGON” đã được 100 lượt view, được like 0 lần, chấm nan/5 sao.

Kênh M SUPPLY đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clip này với thời lượng 00:01:09, mọi người hãy chia sẽ clip này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #KHOAI #LANG #MẬT #THẦN #THÁNH #NƯỚNG #BẰNG #NỒI #CHIÊN #KHÔNG #DẦU #COSORI #CỰC #KỲ #ĐƠN #GIẢN #MÀ #NGON, nồi chiên không dầu,air fryer cosori,đồ bếp gia dụng,khoai lang nướng nckd,hướng dẫn tận dụng lò chiên không dầu

Nguồn clip: https://www.youtube.com/watch?v=7kB_-Z0mupM

Nhiều Bạn Cũng Xem  khoai lang mật tà nung đà lạt sam lê shop

Tham khảo kiến thức

Bạn có thể tìm thêm nội dung về cách nấu khoai lang mật từ web Wikipedia.◄

Viết một bình luận