Khoai lang luộc cát siêu ngọt | Khoai lang luộc cát ngọt như mật.

Xem video hướng dẫn

Clip với chủ đề “hướng dẫn luộc khoai lang ngon”

Ghi chú

Khoai lang luộc cát siêu ngọt | Khoai lang luộc cát ngọt như mật.
Xin chào các bạn, ngày hôm nay mình xin làm video hướng dẫn anh em làm món củ luộc cát (khoai lang luộc cát ) siêu ngọt nhé.
Nguyên liệu bao gồm:
– Khoai lang rửa sạch. (Bạn nên phơi khoai lang khô khô một tí, như vậy khi luộc khoai lang sẽ ngọt hơn, ngọt như mật luôn).
– Cát khô.
– Và một chiếc nồi.
Cách làm như sau:
Đầu tiên, các bạn phơi khoai lang cho nó héo đi, càng héo thì khi luộc lên sẽ càng ngọt. tiếp sau đó mang đi rửa sạch và để khoai lang róc nước.
Bạn lấy cát khô đổ vào trong nồi, để cát đầy khoảng 1/3 nồi. Lưu ý , tuy là khoai lang luộc tuy nhiên bạn không cần với nước nhé.
Sau khi đã cho cát vào, bạn xếp tiếp khoai lang lên cát, và tiến hành đun.
Khoai lang sẽ tự chín nhờ nhiệt từ cát. Bạn đun đến bao giờ khoai lang chảy mật thì thôi, chảy càng nhiều mật càng ngon. Trong video này do mình hơi lười nên mình đun đến khi khoai lang vừa mới chảy mật đã dừng. Nếu bạn có thời gian thì nên đun lâu hơn nhé, khoai lang ra càng nhiều mật thì càng ngọt.
Cảm ơn bạn đã xem video của mình, chúc các bạn thành công.
#Khoai_lang_luoc_cat
#Cu_luoc_cat
#khoai_lang_luoc_cat_sieu_ngot

hướng dẫn luộc khoai lang ngon - Khoai lang luộc cát siêu ngọt | Khoai lang luộc cát ngọt như mật.

Nhiều Bạn Cũng Xem  Cách làm Mứt Táo hương quế dẻo vừa thơm vừa ngon đón Tết

Hình giới thiệu cho hướng dẫn luộc khoai lang ngon

Thống kê về bài viết này

Video “Khoai lang luộc cát siêu ngọt | Khoai lang luộc cát ngọt như mật.” đã được 26 lượt xem, được thích 2 lần, bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh NewKids TV đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clíp này với thời lượng 00:06:43, mọi người hãy chia sẽ clíp này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Khoai #lang #luộc #cát #siêu #ngọt #Khoai #lang #luộc #cát #ngọt #như #mật, khoai lang luộc cát,khoai lang luộc cát siêu ngọt,khoai lang luộc cát ngọt như mật,khoai luộc cát,củ luộc cát ngọt nhhuw mật,củ luộc cát ngọt như mật,củ lang luộc cát,ăn uống miền quê,bà nội trợ việt,món ngon,khoai lang luộc cát tự chín,khoai lang khô luộc cát,khoai lang khô,khoai lang luộc,khoai lang nấu gì ngon,khoai lang luộc ngọt như mật,luộc khoai lang ngọt như mật,ngọt như mật

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Ca38OBsvErU

Tìm thêm tin tức

Bạn có thể tìm nội dung chi tiết về hướng dẫn luộc khoai lang ngon từ web Wikipedia.◄

Viết một bình luận