Hướng dẫn nấu canh Lá Khoai Lang tỏi Mắm tôm, đỉnh cao của ăn uống bình dân | Nhà hàng xóm Channel

Xem clip hướng dẫn

Clíp với nội dung “cách nấu khoai lang”

Ghi chú

HƯỚNG DẪN NẤU CANH LÁ KHOAI LANG TỎI MẮM TÔM, ĐỈNH CAO CỦA ăn uống BÌNH DÂN.
ngày hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với bạn một món ăn từ thứ lá gần như “vớt đi hết” vì luộc cũng không ngon mà xào cũng vô duyên. đó là lá khoai lang.
tuy nhiên bây giờ, bạn hãy ngắt riêng ra để nấu canh. Bạn sẽ bất ngờ…
Để làm món canh này bạn cần chuẩn bị trước: tỏi băm nhuyễn nhỏ, một nửa xắt lát mỏng, bạn cần thêm ớt, mắm tôm và không thể thiếu lá khai lang thái nhỏ.
Bạn hãy xào tỏi, tiếp sau đó đổ nước đã sôi vào cho nhanh, thêm mắm tôm (1-2 thìa café, vừa đủ để dậy mùi) bạn vớt bớt bọt lộn với nước trong, tiếp sau đó bạn thêm ½ số ớt băm đã chuẩn bị, bật sôi nước lại trước khi bạn bỏ rau. Ngoài ra bạn cần nêm lại độ đậm với muối bột, gia vị bột ngọt.
Bạn nấu chín rau trong vòng một phút, hạn chế đậy nắp lại kín là một nguyên tắc, để rau xanh và không hề có mùi “cám lợn”. Bạn thêm tỏi và ớt băm nhỏ để lại tiếp sau đó tắt lửa rồi nhắc xuống.
Bạn đã nấu xong món ăn của mình.
Món canh này bạn nên ăn lúc còn nóng, không ăn quá nguội. ngoài ra, nó còn là món canh rã rượu tuyệt đỉnh của các đức ông chồng. Tuy nhiên, nếu say mềm thì bạn chỉ còn một kiểu… tìm em huệ..ệ nhé.
chúc bạn thành công.

Nhiều Bạn Cũng Xem  Cách luộc khoai lang bằng nồi cơm điện

Hãy Đăng ký, Like và Chia sẽ kênh Nhà Hàng Xóm đến nhiều người hơn để cổ vũ, động viên chúng tôi tích cực sáng tạo cho các video sắp tới của mình.

#NhaHangXomChannel #HuongDanNauCanhLaKhoaiLangToiMamTom #CanhLaKhoaiLang #AmThucBinhDan

[+] Facebook: facebook.com/NhaHangXomChannel
[+] Youtube: https://www.youtube.com/NhaHangXom
[+] Website: nhahangxom.com
Link xem video rút gọn: http://bit.ly/2VSRB6y

cách nấu khoai lang - Hướng dẫn nấu canh Lá Khoai Lang tỏi Mắm tôm, đỉnh cao của ẩm thực bình dân | Nhà hàng xóm Channel

Hình ảnh giới thiệu cho cách nấu khoai lang

Thống kê về bài viết này

Video “Hướng dẫn nấu canh Lá Khoai Lang tỏi Mắm tôm, đỉnh cao của ăn uống bình dân | Nhà hàng xóm Channel” đã có mặt được 11995 lượt xem, được like 99 lần, được cho 4.81/5 điểm.

Kênh Nhà Hàng Xóm đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clíp này với thời lượng 00:05:18, các bạn hãy lan toả video này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Hướng #dẫn #nấu #canh #Lá #Khoai #Lang #tỏi #Mắm #tôm #đỉnh #cao #của #ẩm #thực #bình #dân #Nhà #hàng #xóm #Channel, Hướng dẫn nấu canh Lá Khoai Lang Tỏi Mắm tôm,Nhà hàng xóm Channel,nhahangxom,đỉnh cao của ăn uống bình dân

Nguồn clip: https://www.youtube.com/watch?v=N5fo0BXaJHM

Tra cứu thông tin

Bạn hãy tìm nội dung về cách nấu khoai lang từ trang Wikipedia.◄

27 bình luận về “Hướng dẫn nấu canh Lá Khoai Lang tỏi Mắm tôm, đỉnh cao của ăn uống bình dân | Nhà hàng xóm Channel”

Viết một bình luận