Hỗn hợp lê khoai lang – món ăn dặm ngọt thanh béo nhẹ dùng cho bé

Xem video hướng dẫn

Clip với nội dung “cách nấu khoai lang cho bé ăn dặm”

Các bước tiến hành

Hỗn hợp lê khoai lang là một trong những món ăn dặm khá thú vị, khi cả 2 nguyên liệu trong hỗn hợp này đều có vị ngọt, tạo thành món ngon với vị đặc trưng riêng, từ mùi thơm đến kết cấu. Tưởng chừng như cả 2 nguyên liệu đều ngọt sẽ khiến món ăn ngọt đậm, song thật lý thú khi kết hợp cùng nhau, lê và khoai lang lại hình thành một hỗn hợp có vị ngọt thanh, béo nhẹ, không quá sệt hay quá rời rạc. Sự hài hòa của món ăn này sẽ giúp mẹ chinh phục đơn giản hơn các bé hảo ngọt, hay các bé không thích những món ăn có độ bột quá nhiều quá đặc như chỉ có khoai lang nghiền, hoặc các bé không chuộng lắm dạng hỗn hợp có kết cấu ít kết dính như lê nghiền.

Độ tuổi: 6 tháng

cách nấu khoai lang cho bé ăn dặm - Hỗn hợp lê khoai lang - món ăn dặm ngọt thanh béo nhẹ dành cho bé

Hình minh hoạ cho cách nấu khoai lang cho bé ăn dặm

Thống kê về bài viết này

Video “Hỗn hợp lê khoai lang – món ăn dặm ngọt thanh béo nhẹ dùng cho bé” đã làm được 10103 lượt xem, được thích 59 lần, được cho 4.68/5 sao.

Kênh Yêu Trẻ Channel đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clíp này với thời lượng 00:03:10, mọi người hãy lan toả clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Hỗn #hợp #lê #khoai #lang #món #ăn #dặm #ngọt #thanh #béo #nhẹ #dành #cho #bé, ăn dặm,món ăn dặm,món cho bé ăn dặm,hỗn hợp cho bé ăn dặm,món ngon cho bé ăn dặm,hỗn hợp lê khoai lang

Nguồn clip: https://www.youtube.com/watch?v=_rlghPCNzdE

Nhiều Bạn Cũng Xem  Video hướng dẫn cách làm khoai lang chiên giòn, món yêu thích cho các bé

Tra cứu tin tức

Bạn nên xem thêm nội dung về cách nấu khoai lang cho bé ăn dặm từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

2 bình luận về “Hỗn hợp lê khoai lang – món ăn dặm ngọt thanh béo nhẹ dùng cho bé”

Viết một bình luận