Con gái 14 tuổi của Thúy Hạnh giảm gần 7 kg trong hai tháng

Siêu mẫu Thúy Hạnh cho biết con gái út của cô trước đây nặng 63,5 kg, hơi thừa cân nhẹ nên cô đồng hành cùng hai con ăn theo khẩu phần eat clean để giảm cân. Suti đảm bảo nguyên tắc lượng calo nạp vào cơ thể ít hơn lượng calo thải ra, đồng thời tuyệt đối không ăn dầu, mỡ, đường, giảm tối đa lượng tinh bột và chỉ dùng các thực phẩm có nhiều protein.

Suti nhà Thúy Hạnh có thân hình tròn trịa trước giảm cân.

“Trong hai tháng qua, thực đơn của ba mẹ con chỉ toàn ức gà, cá, tôm hấp hoặc nướng, các loại rau màu xanh và khoai lang luộc chấm kèm nước tương hoặc nước mắm nam ngư nguyên chất”, Thúy Hạnh cho biết. thường ngày, ngoài các bữa chính, cô cùng các con có thể ăn thêm 1/2 trái táo hoặc ổi vào các bữa phụ lúc 9-10h hoặc 14-15h. Ngoài việc bám sát thực đơn, Suti còn uống thật nhiều nước, khoảng 2-3 lít thường ngày để bụng luôn trong tình trạng no, tránh nạp quá nhiều thức ăn vào cơ thể.

Thúy Hạnh cho biết con gái cô vốn rất mê ăn cơm, tuy nhiên từ khi tập ăn eat clean với mẹ, một ngày Suti chỉ ăn nửa chén cơm và dần tạo thành thói quen. “Sau một tuần ăn quen, tuần thứ hai có thể cho phép mình ăn cheat day (ngừng ăn kiêng, có thể thoải mái ăn các món yêu thích) một bữa. Nếu bạn nào kết hợp được cùng phương pháp ăn kiêng gián đoạn 16/8 (nhịn trong 16 tiếng và ăn trong 8 tiếng thường ngày) sẽ giảm cân nhanh hơn”, Thúy Hạnh nói.

Nhiều Bạn Cũng Xem  14 lý do nên ăn khoai lang hàng ngày

Nhờ giảm 5 kg trong hai tháng, Suti được khen có thân hình vừa vặn với chiều cao 1,63 m.

Theo kinh nghiệm của siêu mẫu, cách dùng eat clean hơi khó duy trì trong vài ngày đầu vì sẽ khiến mọi người có cảm giác thèm ăn, lạ biệt là đồ ngọt. Khi được mẹ động viên, con gái 14 tuổi của cô vượt qua được một tuần đầu tiên và dần hình thành thói quen thưởng thức mới. Sau khi giảm được gần 7 kg còn 56,6 kg, Suti được khen xinh đẹp, gọn gàng hơn, thân hình vừa vặn. Tuy nhiên, Thúy Hạnh vẫn muốn cùng con eat clean thêm một thời gian nữa để giảm còn khoảng 53 kg, trước khi duy trì thói quen thưởng thức lành mạnh, điều độ, bảo toàn cân nặng.

Ở tuổi 14, Suti (tên thật Lê Gia An ) có chiều cao 1,63 m gần bằng mẹ. Sau 8 năm lên sóng cùng bố trong Bố ơi mình đi đâu thế?, con gái Thúy Hạnh – Minh Khang ngày càng phổng phao, xinh đẹp, được khen thừa hưởng nhiều đường nét của mẹ. Suti có thiên hướng về các bộ môn nghệ thuật như vẽ, nhảy, đàn, hát và yêu thích thời trang, thường xuyên mượn trang phục của mẹ và tự phối đồ khi đi học.

Viết một bình luận