Chọn giảm cân bằng trứng và khoai lang luộc, cần chọn đúng loại khoai này, đúng thời điểm này, rất nhiều người chưa biết

Không dùng thuốc giảm cân, không nhiều công đoạn trong cách thực hiện, chỉ bằng khoai lang luộc, trứng luộc, ăn theo khẩu phần giảm cân, kết hợp tập luyện mà nàng béo xứ Hàn Kamoo kiên trì trong 15 tháng đã giảm từ 98kg xuống còn 43kg, trả lại thân hình thon thả, gọn gàng.

15 tháng thưởng thức theo khẩu phần, nàng béo xứ Hàn Kamoo đã giảm từ 98kg giảm còn 43kg

Kamoo chia sẻ cô bắt đầu ăn khẩu phần giảm cân vào tháng 1 năm 2020 với mức cân nặng 98kg. Thời điểm đó cô là một cô nàng béo tròn thậm chí còn quá khổ, cô thật sự thấy tự ti nhất là khi cô đang sống tại một đất nước ưa chuộng ngoại hình bậc nhất như Hàn Quốc.

Trong 1 tháng rưỡi khi bắt đầu ăn khẩu phần giảm cân, Kamoo duy trì ăn bữa trưa như bình thường và nạp thêm protein cho bữa tối. Sau khi cơ thể đã dần quen, Kamoo duy trì khẩu phần giảm cân trong 1 năm từ tháng 1/ 2020 đến tháng 1/2021. Sau thời gian thưởng thức nghiêm ngặt, kết hợp cùng luyện tập, Kamoo đã đạt được thành quả, giảm 50kg trong vòng 15 tháng.

Nên chọn khoai lang nào để giảm cân hiệu quả nhất?

Thực đơn giảm cân bằng khoai lang và trứng đã được các nhà khoa học kiểm chứng. Khoai lang rất giàu chất xơ, thành phần rất tốt giúp cho bạn giảm cân và mỡ bụng. Hàm lượng chất xơ cực cao trong khoai lang giúp bạn có cảm giác no sau khi ăn. Điều này giúp bạn có thể giảm các giác thèm ăn và đơn giản tuân theo các khẩu phần ăn giảm calo.

Nhiều Bạn Cũng Xem  Thực phẩm giúp tiêu mỡ, giải độc, xóa nhăn lại ngừa cả viêm nhiễm phụ khoa

Ảnh minh họa

Thành phần thứ 2 là trứng, một loại thực phẩm cũng rất giàu dinh dưỡng. Với trứng bạn có thể bổ sung thêm vitamin A,D,K và các vitamin thuộc nhóm B và protein. Trong quá trình giảm cân, với khẩu phần ăn bị hạn hẹp nên rất hay gặp tình trạng thiếu dinh dưỡng và năng lượng. Đó là lý do tại sao bạn nên bổ sung trứng vào trong thực đơn giảm cân cùng với khoai lang.

Tuy nhiên, khoai lang có rất nhiều loại. Thông thường mọi người thường thấy 3 loại: khoai lang vàng, khoai lang trắng và khoai lang tím. Trong đó khoai lang trắng và tím được chị em tận dụng để giảm cân nhiều nhất bởi có lượng đường thấp và lượng tinh bột cao. Nó hoàn toàn có thể thay thế tinh bột, gạo. Vì vậy để giảm cân mà vẫn có thực đơn ngon miệng thì cách giảm cân bằng khoai lang tím và khoai lang trắng là lựa chọn hợp lý nhất.

Thời điểm ăn trứng và khoai hỗ trợ giảm cân tốt nhất

cách sử dụng khoai lang và trứng giảm cân hiệu quả nhất là ăn vào bữa sáng hoặc buổi trưa. Lượng canxi trong khoai lang càng phải mất 4 – 5 giờ mới hấp thụ vào cơ thể và cần ánh sáng mặt trời để kích thích cơ thể hấp thụ canxi nhanh gọn và đầy đủ.

Việc ăn trứng gà luộc vào buổi sáng thường ngày sẽ giúp cơ thể giảm được hàm lượng calo trong cả ngày. Theo một số nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra rằng những người ăn trứng vào buổi sáng giảm được khoảng 56% trọng lượng cơ thể so với người tận dụng các loại thực phẩm khác. Vì vậy ăn trứng vào buổi sáng để giảm cân là rất hiệu quả.

Nhiều Bạn Cũng Xem  Giảm cân bằng nước khoai lang: Mỡ thừa dần dần không cánh mà bay

Điều lạ biệt về chủ nhân của bức thư đạt giải Nhất UPU 2021

Viết một bình luận