CEO Nguyễn Hải Quân hỗ trợ 25 tấn khoai lang cho bà con nghèo Sài Gòn chống dịchThời gian vừa qua, CEO Nguyễn Hải Quân đã làm được nhiều hoạt động thiết thực nhằm ủng hộ đồng bào miền Nam, nhất là tại TP.HCM nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Mới đây nhất, anh tiếp tục ủng hộ hàng 25 tấn khoai lang tím để hỗ trợ bà con nghèo vùng dịch.

CEO Nguyễn Hải Quân hỗ trợ 25 tấn khoai lang cho bà con nghèo Sài Gòn chống dịch - 1

CEO Nguyễn Hải Quân

Cả nước nói chung, TP.HCM nói riêng đang tận dụng mọi nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch. Nhiều chương trình ý nghĩa được phát động với sự đồng lòng của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên khắp mọi miền tổ quốc.

CEO Nguyễn Hải Quân hỗ trợ 25 tấn khoai lang cho bà con nghèo Sài Gòn chống dịch - 2

CEO Nguyễn Hải Quân cho biết đây là trong thời gian mà bản thân anh cùng với nhiều doanh nhân, các mạnh thường quân cần tận dụng vai trò của mình để chung tay, đồng lòng đóng góp khả năng của mình cho các “điểm nóng”, nhất là hướng đến bà con nghèo, bà con gặp nhiều khó khăn ở các vùng tâm dịch.

CEO Nguyễn Hải Quân hỗ trợ 25 tấn khoai lang cho bà con nghèo Sài Gòn chống dịch - 3

Tiếp nối các hoạt động thiện nguyện trước đó, mới đây, Nam vương Hải Quân tiếp tục ủng hộ bà con tại TP.HCM hơn 25 tấn khoai lang tím. Toàn bộ số thực phẩm này được chia thành hàng trăm phần quà nhỏ để đưa tới các vùng bị phong tỏa, cách ly.

Nhiều Bạn Cũng Xem  Khoai lang tốt, tuy nhiên ăn theo cái cách này sẽ rất hại

CEO Nguyễn Hải Quân hỗ trợ 25 tấn khoai lang cho bà con nghèo Sài Gòn chống dịch - 4

“Một người không thể làm được gì tuy nhiên nhiều người chung tay sẽ tạo nên sức mạnh lớn. Hy vọng rằng những phần quà dù nhỏ nhoi cũng sẽ làm ấm lòng bà con mình. Hơn hết, để học biết không ai bị bỏ lại phía sau mà cùng nắm tay nhau, san sẻ để vượt qua những ngày tháng khốn khó này” – Hải Quân chia sẻ.

CEO Nguyễn Hải Quân hỗ trợ 25 tấn khoai lang cho bà con nghèo Sài Gòn chống dịch - 5

Nói về các biện pháp phòng tránh dịch lần này, Hải Quân cũng cho hiểu thêm ngay khi dịch có dấu hiệu quay trở lại, anh cùng với toàn bộ hệ thống kinh doanh tạm ngưng hoạt động, luôn tuân thủ nghiêm ngoặt quy tắc 5K do Bộ Y tế đưa ra. Bên cạnh đó, bản thân anh cũng tích cực kêu gọi, vận động và trực tiếp đóng góp cho nhiều hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội.

CEO Nguyễn Hải Quân hỗ trợ 25 tấn khoai lang cho bà con nghèo Sài Gòn chống dịch - 6

Nguyễn Hải Quân hiện đang là CEO của thương hiệu Mỹ phẩm The Story Vivian và Thẩm mỹ viện – Nha khoa Vivian Hoàn Mỹ. Hơn 10 năm hoạt động, thương hiệu với sứ mệnh mong muốn đem đến cho người phụ nữ Việt Nam những dòng mỹ phẩm chăm sóc da làm đẹp cao cấp và an toàn. Ngoài ra, hệ thống Thẩm mỹ viện và Nha khoa Vivian Hoàn Mỹ luôn dẫn đầu các thương hiệu được chọn, là điểm đến lý tưởng cho các nhu cầu làm đẹp tại TP.HCM và các vùng phụ cận.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ceo-nguyen-hai-quan-ho-tro-25-tan-khoai-lang-cho-ba-c…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ceo-nguyen-hai-quan-ho-tro-25-tan-khoai-lang-cho-ba-con-ngheo-sai-gon-chong-dich-d282051.html

Nhiều Bạn Cũng Xem  Cách làm món khoai lang tẩm bột chiên giòn thơm thoảng góc bếp

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).

Viết một bình luận