Cách nấu cơm độn khoai lang đơn giản mà ngon!

Xem clíp hướng dẫn

Clip với nội dung về “cách nấu khoai lang”

Ghi chú

Cách nấu cơm độn khoai lang đơn giản mà ngon!

cách nấu khoai lang - Cách nấu cơm độn khoai lang đơn giản mà ngon!

Hình giới thiệu cho cách nấu khoai lang

Thống kê về video này

Video “Cách nấu cơm độn khoai lang đơn giản mà ngon!” đã được 6401 lượt xem, được like 38 lần, được bình chọn 4.32/5 điểm.

Kênh ăn uống Việt đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện video này với thời lượng 00:06:42, mọi người hãy lan toả clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cách #nấu #cơm #độn #khoai #lang #đơn #giản #mà #ngon, Cách nấu cơm độn khoai lang đơn giản mà ngon!,cơm độn,ăn uống việt,ăn uống việt nam,nấu ăn ngon,nấu món ngon,hanmade vn,bà nội trợ việt,bà nội trợ việt nam,ăn uống miền quê,món ngon miền quê,món cơm độn khoai,cơm độn khoai mì,ăn uống quanh ta,món ngon dân dã

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Jni_bt-duEc

Tra cứu thêm báo cáo

Bạn hãy xem thêm thông tin về cách nấu khoai lang từ trang Wikipedia.◄

Nhiều Bạn Cũng Xem  Cách làm MỨT KHOAI LANG ngọt thơm mềm dẻo

6 bình luận về “Cách nấu cơm độn khoai lang đơn giản mà ngon!”

  1. Không những nấu cơm cùng với khoai mà còn có thể nấu cơm cùng với nhiều rau củ khác đều rất ngon, ngọt, thơm, bùi. Mình liên tục nấu cơm như thế đã 3 tháng nay. Thấy ngon và tiết kiệm thời gian, hạn chế dầu mỡ, ăn lâu dần thấy không ngán mà càng thấy ngon lên mỗi ngày. Độ ngon ngọt này tự nhiên, thích lắm, vì mình rất ngại ăn gia vị đậm đà.Có cảm tưởng không hợp với mình, nhất là bột ngọt, ôi sợ !

    Trả lời

Viết một bình luận