Cách Nấu Cháo KHOAI LANG con cá quả Ngon Cho Bé 7-9 Tháng || Thái Thọ

Xem clip hướng dẫn

Video với nội dung về “cách nấu khoai lang cho bé ăn dặm”

Chi tiết các bước thực hiện

Cách Nấu Cháo KHOAI LANG con cá quả Ngon Cho Bé 7-9 Tháng
Khi con mới bắt đầu ăn dặm mẹ thường cho ăn bột chỉ với pha là cho con ăn, thế tuy nhiên không thể cho con ăn như vậy mãi được. Vì theo độ tuổi nhu cần ăn của con thường ngày một khác.
Mẹ bắt đầu nấu cháo, rây hoặc xay cho phù hợp với từng giai đoạn. Khi nấu cháo mẹ thường thay đổi thực đơn cho con làm sao để đầy đủ dinh dưỡng nhất cho sự phát triển của con.
Cháo khoai lang con cá quả là một món ăn chứa đầy đủ thành phần dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của con.
con cá quả có rất nhiều protid, lipit, muối hạt, canxi và sắt. Cháo con cá quả mang lại nhiều dinh dưỡng cho bé và có tác dụng trừ phong chống viêm.
Khoai lang có rất nhiều tinh bột, một phần đạm (acid amin), beta carotene, vitamin C, B1 và hơn 10 loại nguyên tố vi lượng thiết tha cho sức khỏe con người như canxi, phospho, kẽm, sắt, magie, natri, kali,…
Khi kết hợp khoai lang và con cá quả để nấu cháo sẽ tạo là xoong cháo rất tốt, vừa thơm vừa ngon, vị ngọt tự nhiên của khoai lang và vị ngon béo ngậy của cá con yêu ăn ngon miệng hơn.

Nhiều Bạn Cũng Xem  Cách nướng KHOAI LANG bằng lò vi sóng

Đăng ký kênh ủng hộ & cập nhật video mới nhất!
VIDEO MẸ BẦU NÊN XEM NGAY!
———————-
– Mẹ Khỏe Con Thông Minh: http://bit.ly/30B4LED
– Thực Phẩm Bà Bầu 3 Tháng Đầu: http://bit.ly/2EpQCRs
– Điều Quan Trọng Khi Mang Thai: http://bit.ly/2ElkcaI
– Bà Bầu Kiêng Ăn Gì: http://bit.ly/30AI3g4

Thái Thọ (http://bit.ly/2WWKM14) là kênh chia sẻ kiến thức dinh dưỡng mẹ bầu, giúp mẹ khỏe con thông minh. Đây là kinh nghiệm thực tế của Thái Thọ khi sinh con gái đầu tiên.

Cũng như bao mẹ khác, con đầu tiên nên mình chưa có nhiều kinh nghiệm. Còn nhớ, lúc đó mình ốm nghén dữ lắm thưởng thức khó.

Nên mình rất lo cho sức khỏe của con thế là mình bắt đầu mài mò tìm hiểu, tham vấn ý kiến bác sĩ và học hỏi kinh nghiệm từ những chị em đi trước.

Nội dung chia sẻ: dinh dưỡng cho bé, thực phẩm cho bà bầu, thực phẩm giúp con thông minh, dinh dưỡng bà bầu, dinh dưỡng cho bà bầu, dinh dưỡng cho mẹ bầu

Giờ đây con mình đã hơn 5 tuổi khỏe mạnh, thông minh hoạt bát. Thiết nghĩ rất nhiều kinh mẹ mới sinh con đầu lòng đang rất cần những kinh nghiệm chia sẻ mà Thái Thọ đã trãi qua

Vậy nên mình mạnh dạng, bỏ thời gian, công sức để đúc kết và chia sẻ lại kinh nghiệm này. Rất mong được các mẹ đón nhận như món món quà nhỏ giúp mẹ khỏe để các bén bước vào đời thông mình lanh lợi. Đó là tâm nguyện, là động lực thôi thúc Thọ làm kênh youtube này

Nhiều Bạn Cũng Xem  Thực đơn EAT CLEAN - KHOAI LANG LUỘC - RAU CỦ LUỘC - ỨC GÀ ÁP CHẢO VỊ SA TẾ dùng cho người giảm cân.

Hãy ủng hộ Thái Thọ bằng cách đăng ký kênh và tỏa khắp cộng đồng!

================
Thái Thọ
Chuyên gia dinh dưỡng mẹ khỏe & con thông minh
Địa chỉ: 768A Nguyễn Ảnh Thủ, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.Hồ chí Minh
Website: http://ThaiTho.Net – http://Tacdungcuatoyen.com
Hotline: 0971 268 189
Đăng ký cập nhật video mới: http://bit.ly/2WWKM14
#thái_thọ #dinh_dưỡng_mẹ_khỏe_con_thông_minh

cách nấu khoai lang cho bé ăn dặm - Cách Nấu Cháo KHOAI LANG CÁ LÓC Ngon Cho Bé 7-9 Tháng || Thái Thọ

Ảnh minh hoạ cho cách nấu khoai lang cho bé ăn dặm

Thống kê về nội dung này

Video “Cách Nấu Cháo KHOAI LANG con cá quả Ngon Cho Bé 7-9 Tháng || Thái Thọ” đã có mặt được 957 lượt xem, được thích 6 lần, đánh giá 4.29/5 điểm.

Kênh Thái Thọ đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện video này với thời lượng 00:04:34, bạn hãy lan toả video này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cách #Nấu #Cháo #KHOAI #LANG #CÁ #LÓC #Ngon #Cho #Bé #Tháng #Thái #Thọ, dinh dưỡng cho bé,dinh dưỡng cho bà bầu,dinh dưỡng cho mẹ bầu,thực phẩm cho bà bầu,thực phẩm giúp con thông minh,dinh dưỡng bà bầu,Cách Nấu Cháo KHOAI LANG con cá quả Ngon Cho Bé 7-9 Tháng,Cách nấu cháo khoai lang,cách nấu cháo con cá quả,cháo khoai lang,cháo khoai lang cho bé,cháo con cá quả,cháo con cá quả cho bé,cách nấu cháo khoai lang con cá quả,cháo khoai lang con cá quả cho bé,cháo dinh dưỡng,khoai lang,con cá quả,cháo cá cho bé,cháo cá cho bé biếng ăn

Nguồn clip: https://www.youtube.com/watch?v=pahsiTX2Lvg

Tra cứu thêm kiến thức

Bạn có thể tìm nội dung về cách nấu khoai lang cho bé ăn dặm từ web Wikipedia.◄

1 bình luận về “Cách Nấu Cháo KHOAI LANG con cá quả Ngon Cho Bé 7-9 Tháng || Thái Thọ”

Viết một bình luận