Cách làm trân châu khoai lang tím uống cùng trà sữa vừa ngon vừa đẹp-Make purple sweet potato pearls

Xem video hướng dẫn

Clip với chủ đề “hướng dẫn luộc khoai lang ngon”

Ghi chú

#trânchâukhoailangtím
💜🍠Khoai lang tím ngon và tốt cho sức khỏe, ngoài cách làm thông thường như đem luộc hoặc hấp, thí khoai lang tím cón dùng để nấu chè, hoặc làm trân châu để uống cùng trà sữa thật ngon và đẹp mắt nữa.
💜Mời cả nhà cùng xem cách làm trân châu khoai lang tím nha, những viên trân châu vừa bùi bùi, dẻo dẻo dai dai uống cùng trà sữa rất hợp và ngon! Món này trẻ con hay người lớn cũng đều rất thích. Cách làm rất đơn giản mình cùng các con làm cũng vui lắm đó.
😍Love all 💜
👉Này là link mình chia sẻ cách làm trân châu bằng khoai mỡ cũng ngon tuyệt vời luôn á: https://youtu.be/J9F8VJuVrko

hướng dẫn luộc khoai lang ngon - Cách làm trân châu khoai lang tím uống cùng trà sữa vừa ngon vừa đẹp-Make purple sweet potato pearls

Ảnh minh hoạ cho hướng dẫn luộc khoai lang ngon

Thống kê về nội dung này

Video “Cách làm trân châu khoai lang tím uống cùng trà sữa vừa ngon vừa đẹp-Make purple sweet potato pearls” đã góp mặt được 110334 lượt view, được thích 947 lần, được chấm 4.79/5 điểm.

Kênh HOA KIỂNG DUY ANH – Trồng cây – Nấu Ăn – Cuộc sống đã dành nhiều công sức và thời gian để làm video này với thời lượng 00:06:03, các bạn hãy chia sẽ video này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cách #làm #trân #châu #khoai #lang #tím #uống #cùng #trà #sữa #vừa #ngon #vừa #đẹpMake #purple #sweet #potato #pearls, [vid_tags]

Nguồn clip: https://www.youtube.com/watch?v=OZnfBwa7W_o

Nhiều Bạn Cũng Xem  khoai lang chiên mật ong - bữa nay ăn gì?

Xem thêm thông tin

Bạn có thể tìm thêm thông tin về hướng dẫn luộc khoai lang ngon từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

37 bình luận về “Cách làm trân châu khoai lang tím uống cùng trà sữa vừa ngon vừa đẹp-Make purple sweet potato pearls”

  1. Mình làm xong cho vào trà sữa , thêm đá uống trân châu mềm dẻo dai ngon lắm không bị cứng đâu ạ. Mình làm xong ăn trong ngày trân châu vẫn mềm, trừ khi mình ăn không hết mình đem bảo quản ngăn mát trân châu sẽ bị cứng lại 1 chút.

    Trả lời

Viết một bình luận