Cách Làm Sandwich Trứng Mayonaise/SANWICH TRỨNG-KHOAI LANG/ Món Ngon Healthy/ La Cà Food

Xem clip hướng dẫn

Clip với nội dung “hướng dẫn luộc khoai lang ngon”

Ghi chú

Hướng dẫn các bạn cách chế bến một món ngon siêu dễ làm đó là Sandwich Trứng Mayonaise và khoai lang, chỉ 5 phút để làm được một bữa ngon lành. Hãy cùng mình làm sanwich trứng mayonaise khoai lang nhé.
theo dõi thêm nhiều món ăn healthy tại đây
Làm và trang trí bánh Noel https://youtu.be/hdos2nqqdRE
Bánh rán đường mật ngon https://youtu.be/Qvfn9Iyoi9w
Face book https://www.facebook.com/groups/3582795231744898/

La cà Food là kênh chuyên về ăn uống. Giới thiệu các món ngon và tốt cho sức khỏe. Là kênh hướng dẫn nấu ăn, lạ biệt là các quà ăn vặt, món ăn đường phố, các món ăn tốt cho da và hỗ trợ giảm cân. Chuyên về ăn uống làm đẹp là tiêu chỉ của kênh. Mời mọi người đăng ký theo dõi và ủng hộ để kênh phát triển tốt hơn ạ. Xin chân thành cảm ơn mọi người.

hướng dẫn luộc khoai lang ngon - Cách Làm Sandwich Trứng Mayonaise/SANWICH TRỨNG-KHOAI LANG/ Món Ngon Healthy/ La Cà Food

Hình ảnh minh hoạ cho hướng dẫn luộc khoai lang ngon

Thống kê về nội dung này

Video “Cách Làm Sandwich Trứng Mayonaise/SANWICH TRỨNG-KHOAI LANG/ Món Ngon Healthy/ La Cà Food” đã làm được 304 lượt view, được thích 16 lần, được bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh La Cà Food. RAMvlog đã dành nhiều công sức và thời gian để thực hiện clip này với thời lượng 00:04:10, mọi người hãy chia sẽ clíp này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cách #Làm #Sandwich #Trứng #MayonaiseSANWICH #TRỨNGKHOAI #LANG #Món #Ngon #Healthy #Cà #Food, nấu ăn,ăn uống,hướng dẫn nấu ăn,món ăn tốt cho sức khỏe,sanwich,sanwich trứng,sanwich trứng mayonaise,cach lam sanwich trưng,khoai lang,mon ngon,healthy,la ca food,cách làm sanwich trứng mayonaise

Nguồn clip: https://www.youtube.com/watch?v=45z3QKHlrBA

Nhiều Bạn Cũng Xem  Cách làm mứt khoai lang

Tìm thêm dữ liệu,

Bạn nên xem thêm thông tin về hướng dẫn luộc khoai lang ngon từ trang Wikipedia.◄

6 bình luận về “Cách Làm Sandwich Trứng Mayonaise/SANWICH TRỨNG-KHOAI LANG/ Món Ngon Healthy/ La Cà Food”

Viết một bình luận