Cách làm rau lang xào tỏi xanh non hấp dẫn thơm và ngon nức mũi

Xem clíp hướng dẫn

Video với nội dung “cách nấu khoai lang”

Ghi chú

Cách làm rau lang xào tỏi xanh ngon hấp dẫn
Nguyên liêu:
Đọt rau khoai lang: 01 bó
Tỏi: 01 củ
Dầu ăn, gia vị các loại
Cách làm:
Tỏi bóc vỏ, đập dập
Rau khoai lang ngắt bỏ cuộng già, lá dập, úa, rửa sạch
Bước 1: Luộc rau
Bắc nồi lên bếp, cho vào nồi khoảng 300ml nước, 01 muỗng cà phê muối. Đun sôi nước, cho rau vào luộc sơ. Sau khi cho rau vào, khi nước vừa sôi trở lại thì vớt rau ra một chậu nước lạnh có thêm vài viên đá lạnh để rau được xanh và giòn. Sau khi rau đã nguội, vớt rau ra rổ để ráo
Bước 2: Xào rau
Bắc chảo lên bếp, cho vào chảo khoảng 2 muỗng canh dầu ăn. Cho tỏi đập dập vào phi thơm. Khi tỏi vừa hơi vàng và thơm, cho rau vào xào, nếm gia vị gồm: 1/2 muỗng cà phê bột canh, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/3 muỗng canh nước mắm vào. Đảo nhanh tay rồi tắt bếp.
Cho rau ra đĩa. Như vậy là chúng ta đã thực hiện xong món đọt rau khoai lang xào tỏi thơm và ngon nức mũi rồi đấy các bạn. Chúc các thành công.
#raulangxaotoi, #dotraulangxaotoi, #cachlamraulangxaotoi

cách nấu khoai lang - Cách làm rau lang xào tỏi xanh non hấp dẫn thơm ngon nức mũi

Nhiều Bạn Cũng Xem  Cách làm MỨT KHOAI LANG đón tết ngon hết ý || ÂTTG

Hình ảnh minh hoạ cho cách nấu khoai lang

Thống kê về nội dung này

Video “Cách làm rau lang xào tỏi xanh non hấp dẫn thơm và ngon nức mũi” đã được 574 lượt xem, được like 2 lần, được bình chọn 3.33/5 sao.

Kênh PA CHANNEL đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clíp này với thời lượng 00:06:34, bạn hãy lan toả clip này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cach #lam #rau #lang #xao #toi #xanh #hâp #dân #thơm #ngon #nưc #mui, rau lang xao toi,rau lang luộc,rau lang xào mẻ,rau lang xào tỏi,rau lang xào thịt bò,rau lang xào,đọt rau lang,đọt rau lang xào tỏi,rau lang xào tỏi ngon nức mũi,rau lang xào tỏi ngon,rau lang xào tỏi xanh,rau lang xào tỏi ăn với gì,rau lang xào tỏi mẻ,rau lang xào tỏi/luộc,rau lang xào tỏi vừng lạc,rau lang xào tỏi ớt,rau lang xào tỏi miền nam,cách làm rau lang xào,cách làm rau lang xào tỏi,cách làm rau lang xào tỏi ngon,cách nấu rau lang xào tỏi

Nguồn clip: https://www.youtube.com/watch?v=nHZFuG-hd-s

Tra cứu kiến thức

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về cách nấu khoai lang từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Viết một bình luận