Cách làm Chè Hạt Sen Khoai Lang vừa thơm vừa ngon Bổ Dưỡng | Món Ngon Gia Đình

Xem clíp hướng dẫn

Video với chủ đề về “cách nấu khoai lang”

Chi tiết các bước thực hiện

Cách làm Chè Hạt Sen Khoai Lang vừa thơm vừa ngon Bổ Dưỡng | Món Ngon Gia Đình
Khoai lang và hạt sen là những thực phẩm vừa thơm vừa ngon và quen thuộc trong các món ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Sự kết hợp giữa khoai lang và hạt sen trong món chè mà bài viết ngày hôm nay chia sẻ sẽ mang đến cho bạn nhiều dư vị ngọt ngào, hấp dẫn.

Khoai lang ngon ngọt, hạt sen bùi bùi, cùng những hạt trân chân xinh xắn quyện cùng vị beo béo của nước dừa tươi và thanh mát của đường phèn chắc chắn sẽ khiến bạn và cả nhà thích thú.

Không chỉ ngon miệng, món chè khoai lang hạt sen còn bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe của gia đình bạn. Cách nấu chè khoai lang hạt sen không quá lâu công, chỉ với dành một ít thời gian bạn đã có mặt được nồi chè nóng hổi, ngon tuyệt.

cách nấu khoai lang - Cách làm Chè Hạt Sen Khoai Lang Thơm Ngon Bổ Dưỡng | Món Ngon Gia Đình

Hình ảnh minh hoạ cho cách nấu khoai lang

Thống kê về bài viết này

Video “Cách làm Chè Hạt Sen Khoai Lang vừa thơm vừa ngon Bổ Dưỡng | Món Ngon Gia Đình” đã có mặt được 5650 lượt xem, được like 19 lần, được chấm 3.96/5 sao.

Kênh MÓN NGON GIA ĐÌNH đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clíp này với thời lượng 00:10:39, mọi người hãy chia sẽ video này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cách #làm #Chè #Hạt #Sen #Khoai #Lang #Thơm #Ngon #Bổ #Dưỡng #Món #Ngon #Gia #Đình, Món ngon gia đình,Món ngon thường ngày,Hướng dẫn nấu ăn,Dạy nấu ăn,món ngon,ăn uống,Món ngon dễ làm,Cách làm Chè Hạt Sen Khoai Lang vừa thơm vừa ngon Bổ Dưỡng | Món Ngon Gia Đình,cách làm chè hạt sen khoai lang,chè hạt sen khoai lang ngon,hạt sen,khoai lang,vừa thơm vừa ngon bổ dưỡng,mon ngon gia dinh,huong dan lam chè hat sen khoai lang,món ngon,chè khoai lang hat sen,chè sen,chè hạt sen,chè khoai lang

Nguồn video: https://www.youtube.com/watch?v=ZyX5LTQd7F4

Nhiều Bạn Cũng Xem  HƯỚNG DẪN LÀM BIM BIM KHOAI LANG PHÔ MAI NGON BỔ RẼ | HỌC NẤU ĂN NGON NHANH - MONNGONTV

Tham khảo dữ liệu,

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về cách nấu khoai lang từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

1 bình luận về “Cách làm Chè Hạt Sen Khoai Lang vừa thơm vừa ngon Bổ Dưỡng | Món Ngon Gia Đình”

Viết một bình luận