cách làm bánh bằng sát khoai lang tuyệt nhất

Xem clip hướng dẫn

Video với chủ đề về “hướng dẫn làm bánh khoai lang”

Các bước tiến hành

#monchaynhanâu# bêpcôtư

hướng dẫn làm bánh khoai lang - cách làm bánh bằng sát khoai lang ngon nhất

Hình minh hoạ cho hướng dẫn làm bánh khoai lang

Thống kê về nội dung này

Video “cách làm bánh bằng sát khoai lang tuyệt nhất” đã có mặt được 1326 lượt xem, được thích 41 lần, được đánh giá 5.00/5 điểm.

Kênh Bếp Cô Tư đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clíp này với thời lượng 00:12:52, mọi người hãy share clíp này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #cách #làm #bánh #bằng #sát #khoai #lang #ngon #nhất, [vid_tags]

Nguồn bài viết: https://www.youtube.com/watch?v=L3W8jhnz1bg

Xem thêm dữ liệu,

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về hướng dẫn làm bánh khoai lang từ trang Wikipedia.◄

Nhiều Bạn Cũng Xem  BÁNH DA LỢN CUỐN KHOAI LANG TÍM NGON & ĐẸP MẮT

8 bình luận về “cách làm bánh bằng sát khoai lang tuyệt nhất”

  1. 4:45 cô nói đúng..nhưng bà đó vuốt khăn và xắt còn bỏ đc 1 đoạn lá.chứ sả ở chợ đầu mối họ xay sẵn là cho vào nguyên bó luôn .xay nát hết sau đó bỏ gói bảo quản màu xanh vào trộn đều và bỏ sỉ cho nta bán cả ngày. Mua chanh cũng vậy.nhiều trái chanh còn nguyên bột xanh dính ở ngoài vỏ…

    Trả lời
  2. Cám ơn Cô Tư đã chia sẻ hai món ă thật ngon từ xá khoai lang.Xác khoai lang bí cỏ làm được hai món nầy kô Cô Tư? Có phải xác khoai lang là mình đã vắt hết nước rồi phải kô cô? Và nước đó mình để làm gì hả cô? Chúc Cô và gia đình luôn vui khỏe và bình an.

    Trả lời
  3. Hay qua lần đầu tiên em mới biết khoai lang cung lam được món bánh cay do, món bánh cay là món một thời học sinh nào cũng yêu thích ah, cảm ơn co Tu nhiều dạ huong dân thật kỹ,sao co Tu gioi và khéo qua ,trước đây co fai là co giao day chị em phụ nữ nấu ăn, giống co nói chuyện nghe hiền lành và dễ mến đúng người miền nam chan chat,và co phúc Đức lam.em chúc mừng co.

    Trả lời

Viết một bình luận