Bố vào lò nướng Khoai Ủ Quế, Bim Bim giòn tan từ Lò Vi Sóng #hnp

Hà Nội Phố:
Mời quý vị cùng Duy Hà Nội phố vào bếp tự nấu món ăn tù lò vi sóng nhé, đó là Khoai Lang Nướng với Bim Bim giòn tan từ Khoai Lang
#khoailang #sweetpotato #hanoi
ĐĂNG KÝ KÊNH HÀ NỘI PHỐ MIỄN PHÍ Ở ĐÂY:
https://goo.gl/c3C67kKính chào quý vị và các bạn, tôi là Duy, một người con đất Thái Bình quê lúa, có cơ hội học tập và sinh sống tại thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến. Xuất phát từ tình yêu chân thành với Hà Nội – nơi Duy đã coi là quê hương thứ hai của mình, Duy lập kênh youtube này trước tiên là để lưu giữ lại những khám phá và trải nghiệm của bản thân, sau là để chia sẻ với quý đồng bào về sự đổi thay từng ngày của thủ đô.
——————
Kênh youtube “Hà Nội Phố” là toàn bộ tâm huyết và nỗ lực của Duy sau nhiều năm ấp ủ và cố gắng. Những ngày đầu làm video, Duy chỉ nghĩ đơn giản mình làm mọi thứ hoàn toàn tự nhiên với những gì mình có, từ thế giới quan của riêng mình. Chỉ đến khi kênh được cộng đồng quan tâm nhiều hơn, nhận được nhiều góp ý, Duy mới nhận ra mình có nhiều thiếu sót, để phục vụ cộng đồng không phải chỉ nhiệt huyết là đủ, mà còn cần trang bị thêm rất nhiều kiến thức và kỹ năng. Duy đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân. Duy xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, góp ý từ quý vị và toàn thể cộng đồng.
—————–
ĐĂNG KÝ KÊNH HÀ NỘI PHỐ MIỄN PHÍ TẠI: https://goo.gl/c3C67k
Fanpage Hà Nội Phố: http://bit.ly/2tefK9P
Liên hệ với Duy theo số điện thoại: 0936 639 777 (Zalo, Viber, Whatsapp)
————–
DANH SÁCH PHÁT :
ăn uống đường phố Hà Nội: http://bit.ly/2sQ0PyD
Người Hà Nội: http://bit.ly/2te8kin
Đi chợ – Market: http://bit.ly/2uiCI06
Phố Cổ Hà Nội: http://bit.ly/2uiLaMw
————–
MỖI LIKE, SHARE, ĐĂNG KÝ KÊNH (SUBSCRIBE) CỦA QUÝ VỊ ĐỘNG LÀ ĐỘNG LỰC VÔ CÙNG LỚN LAO CHO KÊNH. “HÀ NỘI PHỐ” XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA QUÝ VỊ VÀ TOÀN THỂ CỘNG ĐỒNG.
#hnp

hướng dẫn nướng khoai lang bằng lò nướng - Bố vào bếp Nướng Khoai Ủ Quế, Bim Bim giòn tan từ Lò Vi Sóng #hnp

Video Bố vào lò nướng Khoai Ủ Quế, Bim Bim giòn tan từ Lò Vi Sóng #hnp đã làm được 31403 lượt xem, được thích lần.

Kênh Hà Nội Phố đã dành công sức để làm video này với thời lượng 00:16:10, mọi người hãy chia sẽ clip này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Bố #vào #bếp #Nướng #Khoai #Ủ #Quế #Bim #Bim #giòn #tan #từ #Lò #Sóng #hnp

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=_hjK9h2f6mU

20 bình luận về “Bố vào lò nướng Khoai Ủ Quế, Bim Bim giòn tan từ Lò Vi Sóng #hnp”

  1. Mình góp ý huy phải dậy bé thứ 2 phải dạ vâng k đc ờ với uk với người lớn là k đc. Mình để ý thấy bé toàn ờ và uk với bố. Bé thứ 2 k gọi duy là bố mà toàn gọi duy k thế là k đc duy phải dậy lại cháu đi gọi thế là k đc

    Trả lời

Viết một bình luận