Ăn dặm với món hỗn hợp lê đậu cô ve – món ăn dặm thơm ngọt nhẹ cân bằng vị

Xem clíp hướng dẫn

Video với chủ đề “cách nấu khoai lang cho bé ăn dặm”

Các bước tiến hành

Hướng dẫn cách nấu món ăn dặm hợp lê đậu cô ve. Khi con đã qua những ngày đầu tập ăn dặm, đã quen với lê, táo, quả bí đỏ, khoai lang, mẹ có thể bắt đầu cho con thử các loại rau củ quả có độ nồng và vị mạnh hơn như đậu cô ve chẳng hạn. Đậu cô ve nhiều nước, cũng dễ kết hợp với một số rau củ quả khác, của món ăn rất phong phú để làm phong phú thêm vị của bé. Và ở bước khởi đầu, mẹ có thể chọn cách làm hỗn hợp lê đậu cô ve, món ăn cho vị thơm ngọt nhẹ và khá cân bằng, hẳn bé sẽ rất dễ làm quen.

cách nấu khoai lang cho bé ăn dặm - Ăn dặm với món hỗn hợp lê đậu cô ve - món ăn dặm thơm ngọt nhẹ cân bằng vị

Hình minh hoạ cho cách nấu khoai lang cho bé ăn dặm

Thống kê về nội dung này

Video “Ăn dặm với món hỗn hợp lê đậu cô ve – món ăn dặm thơm ngọt nhẹ cân bằng vị” đã làm được 897 lượt xem, được like 11 lần, được chấm 5.00/5 điểm.

Kênh Yêu Trẻ Channel đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clip này với thời lượng 00:02:49, các bạn hãy share clíp này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Ăn #dặm #với #món #hỗn #hợp #lê #đậu #cô #món #ăn #dặm #thơm #ngọt #nhẹ #cân #bằng #vị, ăn dặm,ăn dặm kiểu nhật,món ăn dặm,ăn dặm ngon,cách nấu món ăn dặm,bé ăn dặm,bé tập ăn dặm,phương pháp ăn dặm,món ăn dặm ngon,ăn dặm với lê,ăn dặm với đậu cô ve

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=0UQ8cRpB2c8

Nhiều Bạn Cũng Xem  Cách làm Chè Hạt Sen Khoai Lang vừa thơm vừa ngon Bổ Dưỡng | Món Ngon Gia Đình

Tham khảo thêm báo cáo

Bạn có thể xem nội dung về cách nấu khoai lang cho bé ăn dặm từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Viết một bình luận