101 CÁCH LUỘC KHOAI LANG NGON KHÔNG CƯỠNG LẠI ĐƯỢC | LUỘC KHOAI KIỂU QUÝ S' TỘC

Xem clíp hướng dẫn

Video với chủ đề về “hướng dẫn luộc khoai lang ngon”

Các bước tiến hành

101 CÁCH LUỘC KHOAI LANG NGON KHÔNG CƯỠNG LẠI ĐƯỢC | LUỘC KHOAI KIỂU QUÝ S’ TỘC

LUỘC KHOAI LANG

LỜI NGỎ
Khoai lang luộc là món ăn yêu thích của nhiều chị em chúng mình thường ngày tuy nhiên không phải ai cũng biết cách luộc khoai lang sao cho ngon.
Khoai lang luộc là món ăn yêu thích của nhiều chị em, nhất là vào những ngày trời giá rét. Thưởng thức những củ khoai lang bở tung, nóng hổi, thơm nức lại ngọt ngọt thật thích. Tuy nhiên, để khoai lang luộc luôn bở ngon, không phải chị em nào cũng biết. Theo những người luộc khoai lâu năm, chỉ nên cho thêm nữa một nguyên liệu rẻ tiền này vào khi luộc, khoai sẽ bở như ý muốn. Đó đó là muối bột!

CÁCH LÀM
Luộc khoai lang cứ Mặc Đẹp như mình, đảm bảo 100% bở tung, “tan” ngay khi cho vào miệng =))

– Khoai lang rửa sạch, cho khoai vào trong nồi, thêm một nửa muối bột (khoảng 1/3 muỗng nhỏ) và nước cho vừa ngập khoai. muối bột cũng là một nhân tố giúp khoai bở hơn. – Luộc sôi, tiếp sau đó luộc thêm 10-13 phút, hoặc và đến lúc khoai mềm, xiên thử được bằng đũa và mà khoai không bị nát
– Khi khoai vừa chín tới, tiến hành chắt hết nước, kho thêm một xíu ít cho khoai hơi cháy sém. Đây đó là cách khiến khoai rất bùi và thơm như khoai nướng vậy.
Tuy nhiên, việc chọn khoai cũng vô cùng quan trọng. Do đó, khi đi mua khoai, chị em lưu ý chọn khoai có kích cỡ vừa phải, đều củ. Nếu khoai lẫn lộn củ to hoặc bé, khiến khi luộc có củ chín trước, củ chín sau, khoai bở không đều.

Nhiều Bạn Cũng Xem  phương pháp Luộc Khoai Lang Dẻo Không Bị Nứt|Góc Bếp Gia Đình

Củ khoai phần nằm trong thịt chắc và không bị xơ, không hề có củ nào bị sượng hay bị sâu hỏng. Cũng có một số giống khoai bở, chị em nên chọn kỹ lưỡng.

hướng dẫn luộc khoai lang ngon - 101 CÁCH LUỘC KHOAI LANG NGON KHÔNG CƯỠNG LẠI ĐƯỢC | LUỘC KHOAI KIỂU QUÝ S' TỘC

Hình minh hoạ cho hướng dẫn luộc khoai lang ngon

Thống kê về clip này

Video “101 CÁCH LUỘC KHOAI LANG NGON KHÔNG CƯỠNG LẠI ĐƯỢC | LUỘC KHOAI KIỂU QUÝ S' TỘC” đã làm được 326 lượt view, được thích 7 lần, được đánh giá 4.38/5 sao.

Kênh Hanh Nhi Dan Tranh đã dành nhiều công sức và thời gian để làm video này với thời lượng 00:00:58, mọi người hãy chia sẽ clíp này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #CÁCH #LUỘC #KHOAI #LANG #NGON #KHÔNG #CƯỠNG #LẠI #ĐƯỢC #LUỘC #KHOAI #KIỂU #QUÝ #S39 #TỘC, 101 CÁCH LUỘC KHOAI LANG NGON KHÔNG CƯỠNG LẠI ĐƯỢC | LUỘC KHOAI KIỂU QUÝ S’ TỘC,101 CÁCH LUỘC KHOAI LANG,món ngon,khoai lang,LUỘC KHOAI KIỂU QUÝ S’ TỘC,luộc khoai lang với muối bột,luộc

Nguồn video: https://www.youtube.com/watch?v=QEIFPokM9zA

Tham khảo kiến thức

Bạn nên tra cứu thêm thông tin chi tiết về hướng dẫn luộc khoai lang ngon từ trang Wikipedia.◄

1 bình luận về “101 CÁCH LUỘC KHOAI LANG NGON KHÔNG CƯỠNG LẠI ĐƯỢC | LUỘC KHOAI KIỂU QUÝ S' TỘC”

 1. 101 CÁCH LUỘC KHOAI LANG NGON KHÔNG CƯỠNG LẠI ĐƯỢC | LUỘC KHOAI KIỂU QUÝ S' TỘC

  LUỘC KHOAI LANG

  LỜI NGỎ

  Khoai lang luộc là món ăn yêu thích của nhiều chị em chúng mình mỗi ngày nhưng không phải ai cũng biết cách luộc khoai lang sao cho ngon.

  Khoai lang luộc là món ăn yêu thích của nhiều chị em, nhất là vào những ngày trời giá rét. Thưởng thức những củ khoai lang bở tung, nóng hổi, thơm nức lại ngọt ngọt thật thích. Tuy nhiên, để khoai lang luộc luôn bở ngon, không phải chị em nào cũng biết. Theo những người luộc khoai lâu năm, chỉ cần bỏ thêm một nguyên liệu rẻ tiền này vào khi luộc, khoai sẽ bở như ý muốn. Đó chính là muối!

  Trả lời

Viết một bình luận